Chuyển đến nội dung chính

4 đặc điểm vạch trần phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi, đàn ông tránh xa: Cái đầu tiên như cơm bữa.

  4 đặc điểm vạch trần phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi, đàn ông tránh xa: Cái đầu tiên như cơm bữa.

4 dấu hiệu không thể cãi của đàn bà lẳng lơ, cái đầu tiên quá chính xác.

Cặp mắt lúng liếng, liếc ngang liếc dọc

Những kiểu phụ nữ có đôi mắt lúng liếng, nhìn người này người kia nhất là khi thấy đàn ông hay liếc ngang liếc dọc cần chú ý. Bởi kiểu phụ nữ này có thể rất đa tình, lăng nhăng. Tâm của người này không tĩnh, lòng lúc nào để ở nơi khác, họ thích được người khác chú ý đến mình.

Khi yêu kiểu phụ nữ này nhất định phải chú ý bởi nếu không có cách giữ hân họ thì sẽ không bao giờ ổn định được tình yêu này.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Cách ăn mặc

Người ta nói không nên dựa vào cách ăn mặc để đánh giá một người. Nhưng cách ăn mặc cũng thể hiện phần nào bản chất của người phụ nữ.

Một người phụ nữ ăn mặc chỉn chu sẽ được đánh giá là nghiêm túc. Còn một cô gái thường xuyên ăn mắc sexy thì đúng là cô ấy có chút vấn đề về các mối quan hệ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Chỉ quan tâm đến đàn ông

Một người quá coi trọng các mối quan hệ khác giới mà chẳng chú ý đến bạn cùng giới với mình thì chứng tỏ họ sống rất đa tình. Người chỉ nghĩ cách gần gũi với đàn ông thì chứng tỏ họ khó chung thủy với một mình bạn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Quá chủ động tấn công bạn

Hãy chọn một người phụ nữ nhẹ nhàng, bình thản làm vợ, sẽ tốt hơn là người vồ vập, bạo dạn trong chuyện tình cảm. Bạn yêu người này nên cẩn thận xem xét nếu không dễ rơi vào cạm bẫy của họ.

Khoe mình có nhiều người theo đuổi

Cô gái được nhiều đàn ông theo đuổi là tốt. Nhưng nếu cô ấy lúc nào tự cho mình là bản thân đào hoa, nâng giá trị bản thân mình lên thì bạn nên suy nghĩ thật kỹ. Có thể cô ấy ngầm cho bạn thấy bạn cũng chỉ là người dự bị xung quanh các mối của cô ấy.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù