Chuyển đến nội dung chính

Sáu đặc điểm của tướng mặt phú: quý, sinh ra để làm qu@n

 Trong quan niệm của thế hệ cũ, mập mạp là biểu tượng của sự giàu có, bởi chỉ có nhà giàu mới ăn được những con đầu béo, tai to, thân rộng và béo. Nhưng trong nhân tướng học, những nét trên khuôn mặt tượng trưng cho phú quý không chỉ là đầy đặn gợi cảm mà một số bộ phận quan trọng hơn như gò má, mũi cũng phải có tướng mạo xuất sắc. Sáu đặc điểm trên khuôn mặt sau đây đều có thể phản ánh vận may về tài lộc của một người, không những tài phú tích cực ổn định mà còn có thể thăng quan tiến chức.

1. Trán cao và rộng


 
Nếu trán của một người có hình dạng cao và rộng, điều đó có nghĩa là họ giỏi suy nghĩ và đầy trí tuệ, quen giải quyết mọi việc theo con đường chính xác nhất và họ không phải là loại người ngu ngốc.

Những người như vậy dù làm công việc gì cũng đạt được kết quả tốt, hơn nữa họ còn dễ dàng lập nghiệp khi còn trẻ. Vì vậy, người ta cho rằng người có tướng trán đẹp dễ giàu sang, vinh hiển.

2. Cung điền trạch nhô ra

Cái gọi là Cung điền trạch là chỉ vị trí giữa mắt và lông mày chứ không chỉ mí mắt trên. Nếu bộ phận này có hình dạng hơi nhô ra, tương đối đầy đặn và đầy đặn thì tài sản bất động sản và các tài sản khác của người đó sẽ rất phong phú.

Ngoài việc có được nó nhờ nỗ lực của bản thân, bạn cũng có thể nhận được quà từ các thành viên trong gia đình. Những người như vậy rất có khả năng tích lũy của cải.

3. Sống mũi cao thẳng, cánh mũi đầy đặn

6 đặc điểm của tướng mặt phú quý, sinh ra để làm quan 

Mũi là cung tài lộc trên khuôn mặt, cũng là bộ phận phản ánh rõ nhất vận may của một người. Sống mũi đẹp phải có sống mũi thẳng, cánh mũi đầy đặn, đầu mũi tròn, kiểu người này không những làm ăn thuận lợi, thu nhập ổn định mà còn giỏi quản lý của cải, trong đời sẽ không gặp phải khủng hoảng tài chính. Ngoài ra, một chiếc mũi cao và thẳng còn có nghĩa là người bản mệnh sẽ làm ăn thuận lợi.

4. Xương gò má thẳng nhưng không nhọn

6 đặc điểm của tướng mặt phú quý, sinh ra để làm quan 

Gò má cao cho thấy người bản xứ rất có quyền lực, nói một cách đơn giản là họ dễ trở thành người đứng đầu công ty, hoặc dựa vào năng lực bản thân mà khởi nghiệp thành công, thu được của cải và thu nhập đáng ghen tị. Đặc biệt khi gò má cao nhưng không nhọn thì người đó không chỉ gặp may mắn trong sự nghiệp mà còn có thể gặp được quý nhân trong công việc.

5. Khóe miệng hơi nhếch lên, răng đều tăm tắp

6 đặc điểm của tướng mặt phú quý, sinh ra để làm quan 

Khóe miệng hơi nhếch lên tượng trưng cho người có trí lực xuất chúng, dù làm việc gì cũng có thể giữ được thái độ chín chắn và ổn định, có vốn liếng để đạt được những điều lớn lao. Và răng liền nhau thể hiện rằng người đó có ý thức tốt về tiền bạc và sẽ không lãng phí của cải một cách liều lĩnh, vì vậy nó cũng là một trong những khuôn mặt của tài vận.

6. Cằm đầy đặn

6 đặc điểm của tướng mặt phú quý, sinh ra để làm quan 

Cằm được gọi là "đào" trong tướng số, và nó đại diện cho sự thay đổi vận mệnh của một người trong những năm cuối đời. Nếu cằm của người đó đầy đặn, đầy đặn, đường nét tròn trịa, có nghĩa là sau tuổi trung niên người đó sẽ có phúc khí dồi dào, cơm ăn áo mặc không lo.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù