Chuyển đến nội dung chính

Đàn bà sau tuổi 40, cuộc sống mới là lúc bắt đầu thực sự.

 Đàn bà sau tuổi 40, cuộc sống mới là lúc bắt đầu thực sự.

Trong hôn nhân, sẽ luôn có một người hi sinh nhiều cho gia đình. Điều đó không có nghĩa là bạn mất tất cả.

Phụ nữ tuổi 40 bình tĩnh đối mặt với chuyện được, mất

Ở đời, chỉ có những người thông minh, mới biết lựa chọn cuộc sống hạnh phúc. Đây chính là phẩm chất đòi hỏi bạn cần có thái độ, kinh nghiệm sống.

Rất nhiều người khi đối mặt với được và mất sẽ có thái độ tiêu cực. Họ không ngừng phàn nàn và lo lắng, mang tới năng lượng tiêu cực cho những người xung quanh. Họ thấy bản thân mình thật bất hạnh, kém may mắn.

Cuộc sống này là 10% xảy đến với bạn mà 90% là cách bạn phản ứng với nó. Có thể bạn đã hi sinh nhiều cho gia đình, đối mặt với người bạn đời ngày càng có sự nghiệp thì bạn sẽ cảm thấy tủi thân. Lúc này bạn cảm thấy cuộc sống thật vô vọng.

Nhưng nếu bạn cứ suy nghĩ như thế thì chỉ có bạn là bất hạnh mà thôi. Thay đổi tâm lý của bạn và đối mặt với những được mất sẽ là cách duy nhất để cứu bạn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Trong hôn nhân, sẽ luôn có một người hi sinh nhiều cho gia đình. Điều đó không có nghĩa là bạn mất tất cả.

Nếu cứ nghĩ về những điều vụn vặt trong cuộc sống bạn sẽ chỉ càng chịu thiệt.

Phụ nữ tuổi 40 hãy biết tự hài lòng

Có người cho rằng đàn bà lấy chồng cả đời chẳng thể sống cho mình. Hết lo cho chồng lại lo cho con rồi phụng dưỡng bố mẹ hai bên, chẳng có thời gian mà nghĩ cho mình. Khi các con lớn lên, lập gia đình thì phụ nữ lại quay cuồng với việc trông cháu. Nhưng nếu bạn vẫn còn suy nghĩ này thì tuổi 40 bạn chẳng thể sống hạnh phúc.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Hãy bạn thử thay đổi góc nhìn xem? Tuổi 20 bận bịu công việc, tuổi 30 bận bịu chăm sóc gia đình. Tuổi 40 thì con cái tự lập, chồng có sự nghiệp vậy tại sao bạn không bung xả đi mọi thứ.

Hôn nhân ai cũng không thể tránh được điều này điều kia, đừng để chúng chiếm lấy tâm trí của bạn. Khi rơi vào quãng trầm, hãy học cách tự xoa dịu bản thân mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ tuổi 40 luôn hạnh phúc về phía trước

Cuộc sống này là do chính bạn nắm giữ, không phải do ai hay bất kỳ định kiến nào. Tuổi 40 thì đã làm sao? Những thay đổi bên ngoài chẳng có ý nghĩa gì cả. Bạn trở nên trưởng thành, biết rõ bản thân mình cần gì lúc đó cuộc sống mới hạnh phúc.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù