Chuyển đến nội dung chính

Đặt thêm 3 thứ này, kết sắt thành ‘cỗ máy hút t:.iền’, của cải cứ vơi lại đầy.

 

Đặt thêm 3 thứ này, kết sắt thành ‘cỗ máy hút t:.iền’, của cải cứ vơi lại đầy.

Theo chuyên gia phong thủy, việc đặt ba món này trên két sắt sẽ giúp cải thiện vận khí và làm cho dòng tiền trong nhà phong phú hơn.

Két sắt không chỉ là nơi để bảo quản các tài sản và vật phẩm quý giá của gia chủ, mà còn có ảnh hưởng lớn đến vận khí của gia đình khi được kết hợp với các vật phẩm phong thủy phù hợp. Thực tế cho thấy, việc mua két sắt không chỉ đơn giản là để bảo quản tài chính mà còn có thể thu hút vận may và tiền tài trong tương lai.

1

Tiền xu phong thủy

Tiền xu phong thủy là biểu tượng của sức mạnh thu hút và tài lộc, hứa hẹn mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho gia chủ, đồng thời bảo vệ nhà cửa khỏi tà khí. Các loại tiền xu hoa mai 5 cánh và 10 cánh được coi là đặc biệt linh hoạt trong việc thu hút tài lộc và may mắn. Số lượng tiền xu có thể tùy chỉnh tùy theo kích thước của két sắt, tuy nhiên, cũng cần phải cân nhắc để không làm cho không gian trở nên quá tải.

Đồng thời, việc đặt tiền xu phong thủy trong nhà cũng có tác dụng xua đuổi tà khí, giữ cho không gian luôn trong trạng thái bình yên và mang lại sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, cũng như thúc đẩy công việc suôn sẻ và thuận lợi.

2

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu, theo truyền thuyết, là biểu tượng của tài lộc và thịnh vượng. Với hình dáng gần giống Kỳ Lân nhưng có thêm đôi cánh, Tỳ Hưu được xem như một vật phẩm mang lại may mắn và cầu bình an theo quan điểm phong thủy. Việc đặt Tỳ Hưu trong nhà, đặc biệt là trên két sắt, được coi là một cách hiệu quả để thu hút tài khí và lộc bốn phương, đồng thời tạo điều kiện cho sự thịnh vượng và may mắn tới với gia đình.

Tuy nhiên, việc đặt vị trí cho Tỳ Hưu cũng cần được chú ý. Không nên đặt Tỳ Hưu đối diện với chỗ ngồi hoặc giường ngủ, vì điều này có thể làm mất đi tài khí. Thay vào đó, đầu của Tỳ Hưu nên hướng về phía cửa chính hoặc cửa sổ để tối ưu hóa việc thu hút tài lộc và may mắn.

3

Thiềm Thừ

Thiềm Thừ, xuất phát từ truyền thuyết cổ xưa, là một loài vật được mô tả như một con cóc có ba chân và thường được kết hợp với hình ảnh của một tấm thảm châu báu, tiền bạc, vàng thỏi và miệng ngậm tiền. Theo quan niệm phong thủy, Thiềm Thừ mang ý nghĩa của sự quý giá, biểu tượng cho tài lộc và may mắn. Chúng được xem như một phương tiện để thu hút tài vận và gia tăng may mắn cho gia đình.

Do đó, chuyên gia thường khuyên rằng nên đặt Thiềm Thừ lên trên két sắt để tối ưu hóa hiệu quả của nó. Tuy nhiên, khác với Tỳ Hưu, vị trí đặt của Thiềm Thừ cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng. Đặc biệt, không nên để phần đầu của Thiềm Thừ hướng ra ngoài nhà, đặc biệt là hướng cửa ra vào, để tránh tình trạng mất mát của của cải.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù