Chuyển đến nội dung chính

Mỹ nhân đóng cảnh 18+ liên tiếp 2 phim Việt: “Tôi không dám đọc bình luận”

 

Mỹ nhân đóng cảnh 18+ liên tiếp 2 phim Việt: “Tôi không dám đọc bình luận”

Mỹ nhân đóng cảnh 18+ liên tiếp 2 phim Việt: Tôi không dám đọc bình luận - 2

Quyên Qui chia sẻ về hậu trường đóng cảnh 18+ trong phim “Mai” và “Quý cô thừa kế 2”, đồng thời tâm sự về những ồn ào tình cảm trong quá khứ.

Ngại bị gắn mác “diễn viên chuyên cảnh nóng”

Mới đây, Quyên Qui gây chú ý khi đảm nhận cảnh nóng mở đầu trong tác phẩm điện ảnh “Mai” (Trấn Thành làm đạo diễn). Cuộc sống của bạn thay đổi thế nào sau vai diễn này?

– Cả thời gian ghi hình và lúc phim ra mắt tôi đều không chia sẻ những nội dung liên quan đến vai diễn của mình lên mạng xã hội. Vai diễn này với tôi không vấn đề gì cả. Tuy nhiên, nếu tôi tự chia sẻ bản thân đóng cảnh nóng trong phim này, phim kia thì cũng kỳ (cười).

May mắn, khán giả xem phim nhận ra tôi, tìm hiểu tôi nhiều hơn. Từ đó, lượt theo dõi của tôi trên mạng xã hội cũng tăng nhiều. Đây là sự thay đổi tích cực đối với tôi.

Mỹ nhân đóng cảnh 18+ liên tiếp 2 phim Việt: Tôi không dám đọc bình luận - 1
Diễn viên Quyên Qui (Ảnh: Facebook nhân vật).

Cảnh nóng trong phim “Mai” chưa “nguội”, Quyên Qui lại tiếp tục góp mặt và có cảnh nóng trong phim điện ảnh “Quý cô thừa kế 2”. Bạn có sợ vì những cảnh giường chiếu mà khán giả sẽ gắn mác mình là “gái hư”?

– Có chứ. Một bài báo gắn tên tôi với cảnh 18+ thì không sao, nhưng nhiều bài như vậy cũng khiến tôi lo. Ban đầu, tôi không nghĩ hai phim sẽ ra mắt gần nhau như vậy (cười).

Ở Mai, tôi là vai khách mời. Anh Trấn Thành cũng cho biết đã tìm hiểu về tôi, tin tưởng và giao cho tôi đảm nhận cảnh đầu tiên rất nghệ thuật, với mong muốn “đầu xuôi, đuôi lọt”. Tôi cũng cố gắng thể hiện, không để anh thất vọng.

Với cảnh 18+, tôi cũng biết lựa chọn phim chứ không phải phim nào tôi cũng đóng.

Trước đây, tôi có chia sẻ về quá trình giảm cân của mình lên mạng xã hội, nên tôi cũng thường chia sẻ hình ảnh vóc dáng, như một cách truyền động lực cho các chị em cùng chí hướng. Đời thường, tôi theo đuổi phong cách trong trẻo, dễ thương chứ không quá quyến rũ hay gợi cảm đâu.

Trong quá khứ, Quyên Qui có những phát ngôn bị cho là thiếu tế nhị, không đúng mực trên mạng xã hội, nhận về những bình luận tiêu cực. Điều này ảnh hưởng tới Quyên Qui thế nào?

– Đến giờ, tôi cũng không dám đọc bình luận tiêu cực, chỉ trích từ mọi người về những lời nói của mình. Tôi vốn là cô gái năng động, nghĩ gì nói đó. Trước đây tôi định hướng sẽ diễn hài.

Tôi không học qua trường lớp ở lĩnh vực này. Thấy các anh chị diễn hài, phát ngôn rất đời, rất hay, nên tôi học theo mà không hiểu rằng cái gì cũng phải đúng nơi, đúng thời điểm thì mới đúng.

Mỹ nhân đóng cảnh 18+ liên tiếp 2 phim Việt: Tôi không dám đọc bình luận - 2
Quyên Qui sở hữu gương mặt khả ái, vóc dáng nóng bỏng (Ảnh: Facebook nhân vật).

Không dám công khai chuyện tình cảm nữa

Lần đầu đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh “Quý cô thừa kế 2”, Quyên Qui gặp những khó khăn gì?

– Khi đóng Quý cô thừa kế 2, tôi rất lo lắng, lên đoàn phim không dám nói chuyện. Tôi sợ lỡ nói sai sẽ khiến các anh chị nghĩ mình là người không biết điều. Sau khi cùng làm việc 1-2 ngày, tôi mới biết anh chị rất dễ thương. Tôi diễn không tốt, anh chị cũng góp ý nhẹ nhàng.

Thời gian quay phim cũng là thời điểm tôi và bạn trai lúc đó gặp những ồn ào, xáo trộn trong chuyện tình cảm. Vừa bị ảnh hưởng tinh thần, vừa cố giữ vững tâm lý nhân vật để quay phim, nên tôi cũng thấy hơi khó khăn.

Dù vậy, tôi vẫn cố gắng hoàn thiện vai trò của mình, bởi không thể vì chuyện cá nhân mà để tập thể bị ảnh hưởng được.

Mỹ nhân đóng cảnh 18+ liên tiếp 2 phim Việt: Tôi không dám đọc bình luận - 3
Trang Nhung và Quyên Qui vào vai mẹ con trong “Quý cô thừa kế 2” (Ảnh: Facebook nhân vật).

Xáo trộn trong tình cảm mà Quyên Qui nói cụ thể là gì?

– Không hẳn là thất tình mà phải đến lúc hoàn thành phim tôi mới thật sự rơi vào cảnh thất tình. Tuy nhiên, hiện tại cả tôi và người yêu cũ đều có cuộc sống riêng. Tôi biết ơn vì những gì mình trải qua, đồng thời vui vì cuộc sống của bạn ấy cũng tốt hơn.

Tuy nhiên, tôi không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện cũ, bởi sợ ảnh hưởng đến cuộc sống của nhau.

Được nhiều khán giả quan tâm, sẽ không tránh khỏi lời ra tiếng vào vì những ồn ào về đời tư, Quyên Qui đối mặt với điều này thế nào?

– Khi công khai chuyện tình cảm lên mạng xã hội, nghĩa là tôi chấp nhận sự bàn tán của mọi người về mình. Khi yêu nhau, chúng tôi chia sẻ, nhưng khi kết thúc, chúng tôi lại không rõ ràng. Đây là điều tôi thấy có lỗi với những người đã theo dõi tôi.

Thời gian qua, trên mạng xã hội, tôi chia sẻ những nội dung rất bình thường, nhưng mọi người lại nghĩ tôi châm biếm người cũ. Điều này làm tôi thấy thẹn, đồng thời sợ người yêu mới của người yêu cũ bị tổn thương.

Quyên Qui vẫn sẽ công khai đời tư với công chúng chứ?

– Tôi đã rút kinh nghiệm, chắc chắn tương lai tôi sẽ không công khai chuyện tình cảm nữa. Tôi thấy chuyện đời tư làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. Sau này, tôi muốn mọi người chỉ tập trung về diễn xuất, sự nghiệp của tôi thôi.

Vậy Quyên Qui có muốn tìm người yêu cùng nghề để dễ dàng thông cảm với nhau trong công việc?

– Tôi chưa từng muốn yêu người nổi tiếng. Ngày xưa, người yêu cũ của tôi cũng không phải người nổi tiếng, nhưng bạn ấy chủ động nói với tôi rằng bạn muốn nổi tiếng, muốn hiểu cuộc sống của tôi. Thế nên tôi mới xây dựng hình ảnh cho bạn ấy. Song, chúng tôi lại không thể đi tiếp cùng nhau.

Bây giờ tôi cũng sợ rồi, sẽ không quen người trong giới nữa, dù họ đẹp trai thế nào đi nữa.

Thời gian qua, Quyên Qui không chỉ đóng phim truyền hình, điện ảnh, diễn kịch mà còn thi Miss Earth Vietnam. Mục tiêu của Quyên Qui là gì?

– Tôi muốn trở thành nghệ sĩ đa năng. Tôi thích nhiều thứ, diễn xuất, làm mẫu, làm đẹp, hội họa nữa. Tôi nghĩ chỉ sống một lần, nên cứ sống với đam mê, sở thích, cố gắng hết mình.

Quyên Qui có định tiếp tục hành trình giành vương miện ở một cuộc thi hoa hậu khác?

– Thời gian đi thi Miss Earth Vietnam hệt như thời gian đi học đại học, tôi phải học bài, thuyết trình, làm dự án… Được trải nghiệm như thế tôi đã thấy đủ rồi. Hơn nữa, tôi chỉ cao 1,63m, không đủ tiêu chuẩn như các bạn khác nên thi hoa hậu chỉ là trải nghiệm thôi. Tôi vẫn thích diễn xuất hơn.

Cảm ơn những chia sẻ của Quyên Qui!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù