Chuyển đến nội dung chính

Người càng thông minh thì càng giấu kín 3 điều này, chỉ có kẻ dốt mới mang đi kể khắp chốn 👇 👇

 Người càng thông minh thì càng giấu kín 3 điều này, chỉ có kẻ dốt mới mang đi kể khắp chốn, đó là: 

Kế hoạch cuộc đời

Thực tế thì không phải ai cũng muốn bạn thành công, hạnh phúc. Điều đó càng chứng tỏ họ bất tài và đáng chê trách. Thế nên ít ai thấy bạn chăm chỉ, nỗ lực mà vô hình dung lại tạo ra cảm xúc bất mãn, thậm chí còn ganh ghét, đố kỵ.

Lúc nào họ cũng hi vọng bạn rơi vào vực thẳm, trở thành một người vật chất. Có thế thì họ mới hạnh phúc.

Vậy nên nếu bạn có kế hoạch gì lớn trong cuộc sống thì hãy cứ để trong lòng. Đừng tạo ra lực cản cho chính mình. Nếu không những người xung quanh, thấy rằng khi bạn muốn thoát khỏi vòng tròn khổ sở thì họ sẽ lại kéo bạn xuống đáy.
bi0mat


Thông tin cá nhân của riêng bạn

Trong thực tế có nhiều người không có khả năng tự vệ. Gặp ai thì cũng mang chuyện gia đình ra để kể. Điều này chính là đang tự làm xấu chính mình. Việc kể chuyện nhà ra cho thiên hạ biết thì họ sẽ từ 1 đồn lên 10. Điều này chẳng có lợi lộc gì cả, thậm chí còn hứng chịu hậu quả vô cùng lớn.
nguoi-khon-ngoan
Chuyện riêng mà đi rêu rao cho cả thiên hạ biết thì làm gì gọi là chuyện bí mật nữa. Người ta biết gia cảnh thế này thì lại chẳng thừa nước đục thả câu mà làm mọi chuyện rối thêm. Nhiều người rất rảnh còn đi đặt điều chuyện gia đình bạn mà nói.

Bạn chẳng thể đề phòng được lòng dạ của kẻ xấu, thế nên chuyện gì trong gia đình thì nên đóng cửa để giải quyết với nhau.
im-lang
Khía cạnh tiền bạc

Trong thực tế thì thu nhập của riêng bạn, khoản tiết kiệm của chính mình. Không ai cần thiết biết và cũng không cần phải thông báo. Một số người cảm thấy nói ra để có sĩ diện. Nhưng thực tế thì giữ thể diện được nhưng chính bạn sẽ rơi vào tầm ngắm của những kẻ xấu.

Con người khi có thu nhập và các khoản tiết kiệm, quản lý tốt cái miệng của bản thân đúng cách, có thể tránh được những rắc rối và thị phi.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù