Chuyển đến nội dung chính

Ông bà ta có câu: "Nhất gái mệnh Kim, nhì trai mệnh Thủy", họ là người thế nào?

  “Nhất gái mệnh Kim, nhì trai mệnh Thủy” là sự kết hợp đặc biệt mang theo ý nghĩa sự hoàn thiện và cân bằng trong cuộc sống và phong thủy.

Nhất gái mệnh Kim, nhì trai mệnh Thủy là gì?

"Nhất gái mệnh Kim, nhì trai mệnh Thủy" là một thuật ngữ phong thủy thường được sử dụng để mô tả sự kết hợp độc đáo giữa hai nguyên tố ngũ hành: mệnh Kim và mệnh Thuỷ. Đây không chỉ là một sự phối hợp đặc trưng mà còn chứa đựng ý nghĩa đặc biệt trong lĩnh vực phong thủy và tâm linh.

co-nhan-day-dan-ong-toc-tot-khon

Sự đặc biệt của cụm từ "Nhất gái mệnh Kim, nhì trai mệnh Thủy" nằm ở sự tương hợp độc đáo giữa mệnh Kim và mệnh Thuỷ. Mệnh Kim, biểu tượng cho nguyên tố Kim, mang đến sức mạnh, sự bền bỉ và khả năng chịu đựng. Ngược lại, mệnh Thuỷ, đại diện cho nguyên tố Thuỷ, thể hiện tính linh hoạt, sự tương tác và khả năng thay đổi. Khi hai mệnh này hòa quyện với nhau, tạo ra một sự cân bằng và hoàn thiện đặc biệt, mang lại lợi ích và sự hài hòa cho người có mệnh "Nhất gái mệnh Kim, nhì trai mệnh Thủy".

Ý nghĩa và tác động của “Nhất gái mệnh Kim, nhì trai mệnh Thủy”

“Nhất gái mệnh Kim, nhì trai mệnh Thủy” mang đến ý nghĩa của sự hoàn thiện và cân bằng trong cả cuộc sống và phong thủy. Sự hòa quyện này tích cực ảnh hưởng đến năng lượng và tâm hồn của những người mang mệnh Kim và mệnh Thuỷ.

Với mệnh Kim, "Nhất Gái" thường mang theo sức mạnh, sự quyết đoán và khả năng đạt được những mục tiêu mà họ đặt ra. Tính kiên nhẫn, sự nỗ lực và quyết tâm không dễ dàng từ bỏ là những đặc điểm của họ. Mệnh Kim mang lại cho họ sự tự tin, quyết đoán và sự bền bỉ để đối mặt với mọi thách thức cuộc sống đưa ra.

Mệnh Thuỷ, trong sự kết hợp này, thường mang theo đặc tính linh hoạt, tương tác và sự thích ứng. Khả năng thích nghi với môi trường mới và sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ là những phẩm chất của "Nhì Trai." Mệnh Thuỷ đem đến cho họ sự nhạy bén, tình cảm và khả năng thích ứng linh hoạt với mọi tình huống.

co-nhan-day-phu-nu-dep-o-thanh-t

Sự hòa quyện giữa mệnh Kim và mệnh Thuỷ tạo nên một cân bằng đặc biệt. Mệnh Kim mang đến sự vững chắc, bền bỉ và quyết đoán, trong khi mệnh Thuỷ góp phần vào tính linh hoạt, tương tác và khả năng thích ứng. Sự kết hợp này tạo ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ và tâm hồn ổn định, đồng thời cung cấp sự cân bằng và hỗ trợ cho những người mang "Nhất Gái Mệnh Kim Nhì Trai Mệnh Thuỷ."

Tổng cộng, “Nhất gái mệnh Kim, nhì trai mệnh Thủy” là một sự hòa quyện đặc biệt mang theo ý nghĩa của sự hoàn thiện và cân bằng trong cuộc sống và phong thủy. Sự hòa quyện giữa mệnh Kim và mệnh Thuỷ không chỉ tạo nên nguồn năng lượng tích cực mà còn mang lại lợi ích và ảnh hưởng tích cực cho những người mang trong mình sự kết hợp này.

Người mang mệnh Kim sinh vào các năm sau đây:

Năm 1932, 1992 (Nhâm Thân)

Năm 1955, 2015 (Ất Mùi)

Năm 1984, 1924 (Giáp Tý)

Năm 1933, 1993 (Quý Dậu)

Năm 1962, 2022 (Nhâm Dần)

Năm 1985, 1925 (Ất Sửu)

Năm 1940, 2000 (Canh Thìn)

Năm 1963, 2023 (Quý Mão)

Năm 1941, 2001 (Tân Tỵ)

Năm 1970, 2030 (Canh Tuất)

Năm 1954, 2014 (Giáp Ngọ)

Năm 1971, 2031 (Tân Hợi)

Người mang mệnh Thuỷ sinh vào các năm sau đây:

Năm 1936, 1996 (Bính Tý)

Năm 1953, 2013 (Quý Tỵ)

Năm 1982, 1922 (Nhâm Tuất)

Năm 1937, 1997 (Đinh Sửu)

Năm 1966, 2026 (Bính Ngọ)

Năm 1983, 1923 (Quý Hợi)

Năm 1944, 2004 (Giáp Thân)

Năm 1967, 2027 (Đinh Mùi)

Năm 1945, 2005 (Ất Dậu)

Năm 1974, 2034 (Giáp Dần)

Năm 1952, 2012 (Nhâm Thìn)

Năm 1975, 2035 (Ất Mão)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù