Chuyển đến nội dung chính

Ông bà ta nói chẳng sai: 'Nhất gái thở dài, nhì trai ngủ sấp', trai ngủ sấp thì sao?

 Ông bà ta nói chẳng sai: 'Nhất gái thở dài, nhì trai ngủ sấp', trai ngủ sấp thì sao?

Đàn ông nằm sấp và đàn bà thở dài, người ta thường truyền tai nhau rằng khi chọn bạn đời thì nên tránh xa. Đa phần những người có số phận vất vả, chịu nhiều khổ cực, có nhiều nỗi muộn phiền đều có thói quen xấu này.

Người xưa thường dựa vào ngoại hình, đặc điểm của một người để dự đoán xem cuộc đời, số phận của một người. Các cụ thường nói: "Nhất gái thở dài, nhì trai nằm sấp" để chỉ những người mang số phận khó khăn, chịu nhiều khổ cực, gặp nhiều điều không may mắn. 

FDDB9592-9478-427C-BEE3-9A6140FCE6B9

Vì sao bạn không nên cưới một cô gái hay thở dài?

Người xưa thường nhìn dung mạo của một người để biết về cuộc đời, số phận của người ấy. Người hay ủ rũ, buồn bã, thở dài thường chất chứa nỗi buồn trong lòng. Nhiều người cho rằng người hay thử dài thì cuộc sống lúc nào cũng buồn phiền, khó được như ý muốn.

Xét về ý nghĩa khoa học, lúc con người thở dài là biểu thị của việc lồng ngực bị thiếu oxy, thân thể đang mỏi mệt, buồn chán và có thể đang cần tiếp thêm năng lượng tích cực. Đồng thời, hành động thở dài của người phụ nữ cũng trình bày sự vất vả, buồn chán trong cuộc sống. Người có tâm lý tiêu cực, buồn chán thì không thể thành công và đạt được những điều may mắn như mong đợi.

1

Nói chung, người thở dài thường biểu thị năng lượng tiêu cực. Xét về tính cách, người phụ nữ hay thở dài là số phận phải chịu nhiều đắng cay buồn tủi nên họ chỉ biết thở dài. Vì vậy, lúc nhìn vào người phụ nữ này, vững chắc sẽ thấy sự vất vả và tủi hờn. Người xưa thường nói nhất gái thở dài ám chỉ những người có cuộc sống lận đận, gặp nhiều trắc trở, muộn phiền trong cuộc sống. Đàn ông cưới vợ mang tướng này, khó có được cuộc sống vui vẻ, làm ăn khó thuận lợi như mong muốn.

Vì sao không nên lấy trai nằm sấp?

Nằm sấp là thói quen của nhiều người. Họ cho rằng nằm sấp sẽ yên tâm hơn, dễ ngủ, ngủ sâu giấc hơn. Tuy nhiên, tư thế này có thể gây sức ép lên các cơ quan nội tạng, gây tức ngực, không thở được nhưng còn tác động xấu tới công dụng sinh sản ở nam giới.

Nguyên nhân là do nằm sấp lúc ngủ trong thời kì dài sẽ chèn lấn các dây thần kinh ở vùng kín của nam giới khiến bạn dễ bị đau lưng, mỏi lưng. Tuy nhiên, điều này sẽ dễ tác động tới công việc, cũng như học tập của người đó.

2

Về trong khoảng thời gian dài sẽ tác động tới cả khả năng làm cha và có con sau này. Đồng thời, nằm sấp sẽ gây sức ép lên tim, khiến hệ hô hấp và tuần hoàn ko hoạt động tốt, dễ dẫn tới mộng mị, tê liệt lúc ngủ.

Do đó, cách tốt nhất là bạn nên chọn tư thế nằm nghiêng hoặc nằm ngửa để tốt cho sức khỏe hơn. Nhìn chung, nguyên tắc lúc ngủ của con người là không gây sức ép lên các cơ quan nội tạng và phải có cảm giác thư thái, thuận tiện cho việc ngơi nghỉ.

Nhìn chung, người xưa cho rằng đàn ông nằm sấp không phải là người khỏe mạnh, dễ ốm đau bệnh tật. Phụ nữ lấy đàn ông này về sẽ khổ, không có được cuộc sống như mong đợi.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù