Chuyển đến nội dung chính

Phát hiện thêm 1 công dụng của những l;ỗ g;ai trên thân chiếc nạo rau củ, chị em mừng rỡ vì nhặt rau nhàn hẳn.

 

Phát hiện thêm 1 công dụng của những l;ỗ g;ai trên thân chiếc nạo rau củ, chị em mừng rỡ vì nhặt rau nhàn hẳn.

Các chị em lại được khai sáng một công dụng mới của chiếc nạo rau củ quen thuộc mà nhà nào cũng có.

Chiếc nạo rau củ đa năng là một món đồ quen thuộc trong căn bếp của nhiều gia đình. Vậy có khi nào bạn thắc mắc các chức năng của chiếc nạo này không?

Phát hiện thêm công dụng của đống lỗ gai bên trong chiếc nạo rau củ, chị em mừng rỡ vì nhặt rau nhàn hẳn - Ảnh 1.

Những chiếc lỗ nhỏ “bí ẩn” của chiếc dao nạo rau củ đa năng.

Chiếc nạo rau củ quả nhà ai cũng có

Chiếc dụng cụ nạo rau củ quả đa năng này có lẽ đã quá quen thuộc với các bà nội trợ. Công dụng chính mà mọi người vẫn dùng có lẽ là gọt vỏ, bào mỏng, nạo sợi hay cái móc 2 bên mới được khám phá là để “khoét” đi những phần mắt của củ khoai tây.

Phát hiện công dụng của cái nạo hoa quả - Ảnh 2.

Vậy thế còn những chiếc lỗ ở giữa này thì để làm gì?

Phát hiện công dụng của cái nạo hoa quả - Ảnh 3.
2

Hóa ra chúng có công dụng tuốt rau cực dễ dàng

Mới đây, một tiktoker đã phát hiện ra công dụng của những cái lỗ này là để tuốt rau siêu nhanh. Các bạn chỉ cần luồn cọng rau vào phía sau của chiếc dao nạo (phần có gai nhọn của các lỗ tròn), sau đó chuyển tay sang phía còn lại và kéo cọng rau. Như vậy phần lá của cọng rau sẽ được tuốt sạch sẽ.

Phát hiện công dụng của cái nạo hoa quả - Ảnh 5.
Phát hiện công dụng của cái nạo hoa quả - Ảnh 6.

Tuy nhiên cách làm này sẽ phù hợp với các loại rau cọng to như rau cải xoăn. Còn các loại rau cọng nhỏ thì các chị em có thể tuốt bằng tay hoặc tuốt qua những chiếc lỗ nhỏ của cái rổ cũng rất hợp lý nhé!

Phát hiện công dụng của cái nạo hoa quả - Ảnh 7.

Hóa ra mọi thiết kế đều có mục đích cả, chỉ là chúng ta chưa tìm ra công dụng của nó thôi!

Bên cạnh việc dùng để “khoét” các mắt của củ khoai tây, các chị em còn phát hiện ra những lỗ nhỏ này dùng để mài gừng cũng rất tiện lợi. Đây cũng là một công dụng các chị có thể áp dụng được.

Phát hiện thêm công dụng của đống lỗ gai bên trong chiếc nạo rau củ, chị em mừng rỡ vì nhặt rau nhàn hẳn - Ảnh 10.

Thêm một mẹo nhỏ để nạo củ quả bằng cách cắm đũa như này. Cách này sẽ hạn chế việc đứt tay các chị em nhé. Ảnh: Hạnh Mầm.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù