Chuyển đến nội dung chính

Phụ nữ có 5 nét tướng mặt này trời đị:nh giàu s@ng, càng hậu vận càng su:ng túc.

 Phụ nữ có 5 nét tướng mặt này trời đị:nh giàu s@ng, càng hậu vận càng sung túc.

Phần lớn những người phụ nữ sở hữu nét tướng mặt này đều có cuộc sống giàu sang phú quý. Đặc biệt càng về hậu vận càng sung túc.

Tướng cằm chẻ

Phụ nữ cằm chẻ thường sống tình cảm. Với họ, gia đình luôn là ưu tiên số một và vì vậy họ làm gì cũng đặt lợi ích gia đình lên trên tất cả.

Theo nhân tướng học cằm giống như kho của cải của người phụ nữ, càng dày thì càng có nhiều tiền tài. Bên cạnh đó, phụ nữ có nét tướng này còn có thể giúp sự nghiệp của chồng phát triển. Họ luôn có tài vận tốt, càng về hậu vận càng gặp nhiều may mắn.

Tướng mặt tròn, miệng đầy đặn, môi đỏ

Phụ nữ mặt tròn được cho là phúc hậu, luôn biết kính trên nhường dưới, hiếm khi tranh cãi hay để nảy sinh mâu thuẫn trong gia đình.

Thêm nữa, nếu họ sở hữu một khuôn miệng đầy đặn thì thường thông minh, nhân hậu, tài năng hơn người. Họ giúp ích nhiều cho sự nghiệp của chống. Đôi môi đỏ cho thấy sức khoẻ tốt và cũng cho thấy họ có may mắn trong tình yêu.

Nếu sở hữu nét tướng này, phụ nữ có số đại phúc, gặp hoạ không chết, biến nguy nan thành cơ hội để thể hiện năng lực bản thân. Trong cuộc sống họ có nhiều quý nhân phù trợ, khi gặp khó khăn có người giúp đỡ.

Tướng mũi to

Người sở hữu tướng mũi to thường có tính tự chủ và ý chí phấn đấu vì sự nghiệp cao. Họ có mối nhân duyên tốt đẹp, tài vận vô cùng mỹ mãn. Điều đặc biệt là họ có khả năng quản lý tiền bạc và đầu tư tài chính.

Trong tình yêu họ thường hạnh phúc, dựa được vào chồng, cuộc sống sung túc và đủ đầy, càng về hậu vận càng giàu.

Tướng cổ tương xứng với đầu và mặt

Cổ là tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp của hình thể và cũng là một tấm gương phản chiếu sức khoẻ của con người. Cổ vừa vặn, tương xứng với mặt và đầu là tướng người cao quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Người Á Đông quan niệm cổ là rường cột của con người nên xét một cách tổng quát thì cổ nảy nở, tròn đầy, cứng mạnh là tướng tốt, phú quý đầy nhà.

Tướng nốt ruồi quanh mắt

Phụ nữ có nốt ruồi quanh mắt thường đào hoa, có nhân duyên tốt đẹp, tình yêu và hôn nhân đều thuận lợi.

Nhưng đa số họ không muốn kết hôn quá sớm mà thường tập trung phát triển cá nhân về sự nghiệp, theo đuổi sở thích và quyết tâm xây dựng nền tảng vật chất vững chắc trước khi lập gia đình.

Vì vậy mà về hậu vận những người phụ nữ này mới gặt hái được nhiều may mắn và thành công.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù