Chuyển đến nội dung chính

Quang Linh đổi khoai lấy cỏ của dân bản: Hình thức tặng quà “trá hình” của “đại gia” để bà con có giống cây trồng!

 Nói là đổi nhưng thực chất Quang Linh muốn giúp đỡ bà con về giống cây trồng. 

Những hoạt động của Quang Linh Vlog tại Châu Phi vẫn luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt sau khi anh khai hoang để phát triển nông sản.

Tại vụ thu hoạch đầu tiên, Quang Linh đã “thắng lớn” khi khoai lang, bắp cải, hành… đều phát triển tốt, mang về số lượng lương thực lớn. Bên cạnh việc mang bán sỉ tại chợ, Quang Linh phân phát tại các bản để người dân có giống cây trồng.

Mới đây, một “thương vụ trao đổi thành công nhất” giữa team Quang Linh và dân bản được chia sẻ trên kênh YouTube Quang Dũng Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi đã khiến dân tình nể phục vì sự nhiệt tình cũng như tình cảm Quang Linh dành cho người dân bản địa Châu Phi.

Cụ thể, Quang Linh và Quang Dũng (thành viên trong team châu Phi) đã nhận 1 xe tải cỏ từ bác trưởng thôn để làm thức ăn cho dê. Đổi lại, nam YouTuber trao cho bác cả chục khay khoai tây về phát cho bà con. Dù là trao đổi nhưng có thể thấy, đây là một hình thức tặng quà “trá hình” mà Quang Linh muốn dành cho bà con.


Ngay khi nhận được khoai tay, bác trưởng thôn liên tục nhảy múa, vui mừng nói: “Chỉ cần 2 củ khoai nấu ăn cùng rau là đủ cho cả nhà ăn một ngày rồi”. Tuy nhiên, số khoai này sẽ dùng để làm giống trồng cho mùa vụ tới.

Bác cũng gửi lời cảm ơn đến team Quang Linh: “Cảm ơn các cháu rất nhiều. Giống khoai tây này rất đắt nên mọi người dân bản không bao giờ có cơ hội được trồng. Chúng tôi có rất nhiều đất nhưng vấn đề chính vẫn là không có nguồn giống, bây giờ như thế này thật tuyệt vời”.
Được biết, số lượng khoai được team Quang Linh hỗ trợ sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng để mang đi làm giống. Vậy là sắp tới, bà con trong thôn đã có thể tự làm việc tạo thu nhập và hưởng thành quả của chính mình làm ra.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù