Chuyển đến nội dung chính

Sức mạnh của ý chí tu tập của hành giả trên núi Himalaya giữa mùa đông khiến cộng đồng kinh ngạc!

 

Hành giả tại Himalaya ngồi thiền bất động giữa bão tuyết

Gần đây hình ảnh một người tu luyện Yoga ở Himachal Pradesh (Ấn Độ) thiền định trên dãy Himalaya, chỉ mặc quần áo rất mỏng đã khiến cộng đồng mạng kinh ngạc.

Khung cảnh cho thấy tuyết rơi đầy trên mặt đất và phủ trắng xóa trên thân người thiền định, giống như một “tác phẩm điêu khắc bằng tuyết”. Đoạn video khiến cư dân mạng bàn luận sôi nổi, thậm chí có người còn nghi ngờ nó làm bằng AI.

Nhưng theo trang India Today, một tổ chức tâm linh ở Himachal Pradesh đã khẳng định cảnh tượng đó là thật. Họ cho biết, người thiền định trong ảnh là Satyendra Nath, một thành viên lâu năm của tổ chức này. Ông đã thực hành thiền ở dãy Himalaya nhiều lần trong hơn 20 năm qua.

Tổ chức này cho biết đoạn phim được quay bởi Rahul, đệ tử của Nath. Rahul đi cùng Nath đến nơi thiền định.

Đầu tháng 2 năm nay, Nath và các đệ tử, bao gồm Rahul và Savarninath đã đến Thung lũng Seraj ở quận Kullu trong một tháng. Khi một cơn bão tuyết ập đến, Rahul và Savarninath đã đến chỗ Nath thiền định để hỗ trợ.

Tuy nhiên, khi họ đến chỗ Nath thì thấy ông đang trong trạng thái nhập định sâu ở khu vực núi phủ đầy tuyết. Vì vậy họ quyết định quay lại cảnh Nath đang thiền định.

“Khi chúng tôi đến nói với Satyendra Nath về cơn bão tuyết thì thấy ông đang trong trạng thái thiền định sâu trên ngọn núi phủ tuyết. Vì vậy, chúng tôi quyết định quay video”, Rahul nói.

Nhóm này cho biết Nath thường xuyên tập yoga trên núi, như cảnh quay trong video lan truyền ở trên. “Trong 22 năm qua, ông ấy đã nhiều lần thiền định trên núi tuyết cao”, Rahul nói.

Tổ chức này cũng cho biết, ngoài cảnh quay trên, các đệ tử của Nath còn quay nhiều cảnh khác về hoạt động của nhóm trên núi.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù