Chuyển đến nội dung chính

Team Quang Linh Vlog cùng Á hậu Biển đảo Việt Nam tặng quà cho người dân vùng biên Nghệ An

 Trong 2 ngày 16 - 17/3, tại xã Biên giới Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn, Mạng lưới tình nguyện Quốc gia khu vực miền Trung, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn, tổ chức Chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2024. 

 

Tham gia chương trình có đại diện Team Châu Phi - Team Quang Linh Vlog, Á hậu 1 Hoa hậu Biển đảo Việt Nam năm 2022 - Hoàng Thuỳ Anh.

Tham gia chương trình có đại diện Team châu Phi - Team Quang Linh Vlog và Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam năm 2022 - Hoàng Thuỳ Anh.
Tham gia chương trình có đại diện Team châu Phi - Team Quang Linh Vlog và Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam năm 2022 - Hoàng Thuỳ Anh.

Tham gia chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2024, Mạng lưới tình nguyện Quốc gia khu vực miền Trung trao 3 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; Á hậu 1, Hoa hậu Biển đảo Việt Nam năm 2022 - Hoàng Thuỳ Anh trao tặng 300 túi quà an sinh, trị giá 90 triệu đồng, cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã biên giới Nậm Cắn; Đại diện Team Châu Phi trao tặng 1 Phòng tin học cho các em học sinh xã biên giới Nậm Cắn trị giá 120 triệu đồng; Trao tặng cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn 100 bộ sản phẩm sinh học BATHMAN.

Mạng lưới tình nguyện Quốc gia khu vực miền Trung trao 3 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Nậm Cắn.
Á hậu 1, Hoa hậu Biển đảo Việt Nam năm 2022 – Hoàng Thuỳ Anh trao tặng 300 túi quà an sinh.
Các phần quà được trao đến tay người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này chương trình trao tặng xã biên giới Nậm Cắn 1 công trình điện đường “Thắp sáng đường biên”, trị giá 15 triệu đồng.

Toàn cảnh chương trình.
Toàn cảnh chương trình.

Tối 16/3, cấp ủy, chính quyền địa phương, Đồn biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn và các đơn vị thiện nguyện được hoà mình vào chương trình giao lưu văn nghệ quần chúng, thắt chặt thêm tình đoàn kết quân dân.

Các thành viên đoàn công tác tham gia hoạt động chào cờ cột mốc biên giới, với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi”.
Các thành viên đoàn công tác tham gia hoạt động chào cờ cột mốc biên giới, với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi”.

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Thanh niên và “Tháng Ba biên giới” năm 2024, sáng 17/3, tại cột mốc 405 biên giới Việt - Lào, đại diện lãnh đạo huyện Kỳ Sơn, các đoàn viên thanh niên, các đơn vị tài trợ và người dân trên địa bàn đã tổ chức chào cờ cột mốc biên giới, với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi”.

Trao tặng 1 bộ máy vi tình và nhiều đồ dùng sinh hoạt cho cán bộ, chiến sĩ cụm cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn, huyện Noọng Hét, tỉnh Xiêng Khoảng, CHDCND Lào,
Trao tặng 1 bộ máy vi tính và nhiều đồ dùng sinh hoạt cho cán bộ, chiến sĩ cụm cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn, huyện Noọng Hét, tỉnh Xiêng Khoảng, CHDCND Lào.

Tiếp đó, đoàn cũng đến thăm và trao tặng 1 bộ máy vi tình và nhiều đồ dùng sinh hoạt cho cán bộ, chiến sĩ cụm cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn, huyện Noọng Hét, tỉnh Xiêng Khoảng, CHDCND Lào, trị giá trên 30 triệu đồng.

Thông qua chương trình thể hiện tinh thần “Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”
Thông qua chương trình thể hiện tinh thần “Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”

Đây là các hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 – 3/3/2024) và 35 năm Ngày hội Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2024), thể hiện tinh thần “Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” - chủ đề Tháng Thanh niên 2024, hưởng ứng chương trình “Tự hào một dải non sông” .

Nguồn: Lữ Phú - THNA

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù