Chuyển đến nội dung chính

4 chỗ ''rộng'' của đàn bà khiến đàn ông m.uốn tôn thờ, cưới được nh:ư có cả gi@ng sơn

  4 chỗ ''rộng'' của đàn bà khiến đàn ông muốn tôn thờ, cưới được như có cả giang sơn.

 Một người phụ nữ có hậu vận tốt, phúc báo sâu dày trong tương lai đều sở hữu 4 cái “rộng” lớn sau đây.

Lòng từ thiện rộng lớn

Người xưa luôn ví phụ nữ như là nước, ý là chỉ vẻ đẹp mềm mại, dịu dàng. “Thủy thiện lợi vạn vật nhi bất tranh”, ý tứ rằng, nước hiền lành, trong sáng, không tranh giành và so đo với đời. Người phụ nữ nên sở hữu đức hạnh giống như nước, đàm nhiên, thủy chung và trong sáng như làn nước trong xanh.

Người phụ nữ có phúc phận sâu dày thì tâm tịnh như nước, ngữ khí điềm đạm, không ôm oán hận. Họ rất giỏi đặt mình vào vị trí của người khác để đối đãi, sống bằng chính tấm lòng của mình.

Kiên cường, trí huệ rộng lớn

Thành công lớn nhất của người phụ nữ đâu phải được đo bằng tiền bạc hay vật chất. Mà chính là sự phong phú của trí huệ và nội tâm phong phú của họ.

Phúc báo của người phụ nữ, thể hiện ở việc: Họ có thể dùng trí huệ để bình tĩnh đối mặt với những thử thách và khảo nghiêm khác nhau trong cuộc sống.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Chẳng một ai trên đời này có thể đảm bảo được cuộc sống của chúng ta, cũng chẳng ai có thể đưa ra quyết định cho cuộc đời chính mình, ngoại trừ bản thân. Bồi dưỡng sự kiên cường, nuôi dưỡng trí huệ rộng lớn mới có thể ngày càng tốt hơn lên, cuộc sống cũng sẽ ngày càng có phúc phận.

Nhẫn nại rộng lớn

Những người phụ nữ có nội tâm thực sự mạnh mẽ, có lực nhẫn nại thường có tấm lòng khoan dung rộng lớn. Họ không để tâm vào những việc nhỏ bé, không suốt ngày so đó, tính toán. Chúng ta cũng thường nghe câu: ''Đằng sau sự thành công của một người đàn ông, thường có bóng dáng âm thầm của người phụ nữ''. Câu nói này quả thực cũng rất có đạo lý.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Người phụ nữ là phong thủy trong gia đình, quyết định sự ấm no, hạnh phúc của gia đình đó. Bởi vậy, tính cách của người vợ cũng sẽ quyết định trực tiếp đến sự thành bại của người chồng, ảnh hưởng đến sự hưng vong của cả gia đình.

Khi phụ nữ học được cách nhẫn nhịn, sống khiêm nhường thì gia đình đó lúc nào cũng hài hòa, êm ái. Chúng ta nên trân trọng, nâng niu những người phụ nữ có đức tính như thế.

Tâm rộng lớn

Người phụ nữ có tâm rộng lớn, hiểu được hai chữ ''tùy duyên'', họ sẽ biết cách buông bỏ và không oán hận. Đối với họ: ''Mọi việc không thể quá cưỡng cầu, mọi chuyện cứ để thuận theo tự nhiên, bởi vì mọi thứ đều có quan hệ nhân duyên của nó''.

Có duyên thì kết duyên, vô duyên thì coi nhẹ nhàng như gió thoảng mây bay. Tiền tài như nước chảy, là vật ngoài thân, khi sinh không mang đến thì khi tử cũng chẳng mang theo được. Những thứ thuộc về bạn cuối cùng cũng sẽ thuộc về bạn, những thứ không phải của bạn thì có tranh giành cũng không được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù