Chuyển đến nội dung chính

4 tuổi thời vận lên như cá gặp nước trong Tháng 4. Trong ấm ngoài êm, làm việc gì cũng thuận

 Theo tử vi trong tháng 4 dương lịch này 4 con giáp sau sẽ gặp thời vận tốt, làm việc gì cũng thuận. Trong nhà có phúc lộc, ra ngoài gặp quý nhân. 
Cùng xem đó là những con giáp nào nhé:

Tuổi Thìn

‏Người tuổi vốn là những người lương thiện, dễ gần và hào phóng, ngay thẳng, khôn khéo linh hoạt, suy nghĩ tinh tế, làm việc rất độc lập. Bên cạnh đó, cung quan lộc có cát tinh soi chiếu nên có nhiều tài lộc và phước lành, lại nhờ có phúc khí của Trời nên thường gặp nhiều quý nhân, may mắn và phước đức sẽ kéo dài trong suốt 3 năm.


‏Vào tháng 4 tới, các bạn cầm tinh con rồng sẽ luôn hoàn thành tốt công việc được giao, khiến cho mọi người càng tin cậy bạn hơn.

‏Những ưu điểm của Rồng con như: thực tế, luôn yêu cầu mọi thứ phải thật hoàn hảo, luôn kiên nhẫn, đầy sức hút trước đám đông và có khả năng thích nghi với môi trường… sẽ được phát huy triệt để trong khoảng thời gian này.‏

Tuổi Mùi

‏Người tuổi Mùi là những người thực tế, sẵn sàng làm việc chăm chỉ và không ngại khó khăn, khoảng thời gian này tài vận rất tốt, sự nghiệp phát triển thuận lợi, nhờ có sao tốt chiếu rọi nên tài lộc vượng phát, vận khí sẽ giúp cuộc sống của bạn có biến động lớn, tuy có vất vả nhưng thành công sẽ âm thầm gõ cửa.‏ ‏Đặc biệt trong tháng 4 này, đời sống của người tuổi Mùi sẽ được nâng cao ít nhiều, cũng như được phù hộ về mặt tài lộc nhiều hơn.

Hiện tại có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền, tuy nhiên, bạn vẫn phải không ngừng nâng cao năng lực bản thân, cộng với tài vận sẵn có, chắc chắn tiền sẽ đầy két.

Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, Chó, trung thành và thân thiện, là người bạn đồng hành trung thành của con người.Trong tháng này, con giáp tuổi Tuất cũng sẽ gặp được một số quý nhân, những người có thể giúp họ phát triển sự nghiệp.

Tháng 4, con giáp tuổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn, nhà cửa bình yên, cuộc sống hạnh phúc. Họ trung thành với gia đình và quan tâm sâu sắc đến gia đình, khiến không khí gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Đồng thời, những người tuổi Tuất cũng có thành tích nổi bật trong sự nghiệp, siêng năng, tận tâm, dũng cảm đảm nhận trách nhiệm và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đồng nghiệp, khách hàng.

Tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, Lợn trung thực và dễ thương, tượng trưng cho sự may mắn và giàu có. Tháng 4, con giáp tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn, nhà cửa, tổ ấm được bình yên. Họ là người cởi mở, lạc quan và giỏi tận hưởng cuộc sống.Trong tháng này, những người tuổi Hợi sẽ gặp một số may mắn, dù là trong sự nghiệp hay tiền tài.

Đồng thời, mối quan hệ gia đình của họ cũng rất hòa thuận, mối quan hệ gia đình của họ càng trở nên sâu sắc hơn.

Ngoài ra, con giáp tuổi Hợi cũng sẽ làm quen được với một số quý nhân trong tháng này, những người sẽ mang đến nhiều sự giúp đỡ và hỗ trợ trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của họ.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù