Chuyển đến nội dung chính

5 câu nói NGỌT NGÀO của vợ làm chồng ngất ngây, muốn ngh;e càng nhiều càng tốt

 Dưới đây là những điều mà đàn ông muốn nghe nhất từ nửa kia của mình.

"Em tự hào về anh"

Đối với nhiều người đàn ông, lòng tự trọng của họ dựa trên thành tích. Trong khi phụ nữ phát triển nhờ sự kết nối cảm xúc thì đối với nhiều đàn ông, thành tựu là điều khiến họ cảm thấy hài lòng về bản thân. Và họ thực sự thất rất tuyệt khi được người khác công nhận thành tích.

Một trong những điều vợ không bao giờ nên nói với chồng là chê chồng làm quá tệ việc gì đó, nhất là khi thực tế anh ấy đã làm khá tốt nhưng chỉ là không theo cách bạn mong muốn.

Những lời chỉ trích như vậy có thể phá hủy cả mối quan hệ vợ chồng, và đó chắc chắn không phải điều bạn muốn.

Tất nhiên, bạn cũng cần phản hồi cho đối phương biết nếu bạn muốn làm theo cách khác, nhưng đừng phản hồi với thái độ chế nhạo, chê bai. Hãy trao đổi với tính xây dựng, tích cực để chồng lắng nghe bạn và sẽ làm theo cách bạn muốn vào lần sau.

Và khi chồng làm không giống cách bạn muốn, hãy vẫn nói rằng bạn tự hào về chồng và trân trọng sự nỗ lực của anh ấy.

Người vợ hãy nói rằng bạn tự hào về chồng và trân trọng sự nỗ lực của anh ấy

Người vợ hãy nói rằng bạn tự hào về chồng và trân trọng sự nỗ lực của anh ấy

"Cảm ơn anh"

Một lần nọ, trong hội chợ mùa thu mà tôi cùng bạn tổ chức, tôi bắt gặp chồng cô ấy đang trông 3 đứa con nhỏ. Bọn nhỏ rất nghịch ngợm và người chồng trông mệt lả. Tôi hỏi anh ta rằng đã có ai nói "cảm ơn" anh chưa. Người chồng lắc đầu. Tôi đã nghĩ về khoảnh khắc đó rất nhiều lần.

Nói cảm ơn chồng vì đã phụ giúp bạn nghe có vẻ là việc bạn không cần thiết phải làm, vì cũng chẳng có ai cảm ơn bạn khi bạn làm vậy cho họ.

Và chồng bạn có thể cũng không thường xuyên làm việc này việc kia cho bạn theo cách bạn mong muốn. Điều đó khiến bạn không hài lòng, vì vậy đôi khi bạn khó lòng cảm thấy biết ơn.

Tuy nhiên, việc ghi nhận và cảm ơn những việc chồng làm giúp bạn là rất quan trọng. Vì mỗi người đều muốn được ghi nhận nỗ lực, dù đó có thể không phải chính xác những gì bạn muốn.

Do đó, lần sau khi chồng bạn đảm đương việc nhà cửa lúc bạn đi vắng, hãy cảm ơn chồng. Nếu chồng làm cho bạn việc gì bạn nhờ, hãy cảm ơn chồng. Nếu chồng lắng nghe bạn và cho bạn một bờ vai để khóc, hãy cảm ơn chồng. Nếu chồng tặng quà sinh nhật cho bạn, hãy cảm ơn chồng, kể cả khi bạn không thích món quà đó.

Hãy nhớ lại cảm giác thích thú khi bạn được ai đó cảm ơn. Và hãy làm điều tương tự cho chồng bạn, điều đó sẽ giúp chồng bạn luôn hạnh phúc.

"Em yêu anh"

Nhiều cặp vợ chồng ngừng nói câu "Anh yêu em/Em yêu anh" sau khi kết hôn. Không phải vì họ không còn yêu nhau mà vì họ coi điều đó là nghiễm nhiên.

Bạn có thể nghĩ rằng mình không cần nói, đối phương đã biết. Nhưng đó sẽ là một sai lầm.

Tôi nhớ tôi và chồng cũ vẫn thường nói "Anh yêu em/Em yêu anh" khi cúp máy hoặc tạm biệt vào buổi sáng. Một ngày nọ, tôi bảo anh ấy đừng làm vậy nữa, vì tôi muốn dành những lời đó cho các khoảng thời gian đặc biệt thay vì sử dụng một cách nhàm chán. Anh ấy đồng ý nhưng không vui.

Cuộc hôn nhân của chúng tôi đang trục trặc nhưng chồng cũ của tôi cần biết rằng tôi vẫn yêu anh ấy. Anh ấy cần được nghe rằng, dù mọi chuyện có khó khăn đến đâu, tôi vẫn cảm thấy yêu anh ấy. Không được nghe câu nói đó khiến anh ấy bị tổn thương và khiến anh ấy cảm thấy như thể tôi không yêu hay trân trọng anh ấy nhiều như trước nữa.

Tất nhiên, anh ấy đã không nói cho tôi biết điều đó, và vài năm sau, anh ấy rời đi. Anh ấy nói rằng một trong những lý do là vì chúng tôi “không còn yêu nhau nữa”.

Nếu bạn không muốn hôn nhân đổ vỡ, hãy nỗ lực nói cho chồng bạn biết rằng bạn yêu anh ấy. Hành động rất quan trọng nhưng lời nói cũng vậy. Do đó, đây là câu nói chồng bạn cần được nghe thường xuyên.

“Em tin anh sẽ làm được”

Hãy cho người đàn ông của bạn thấy rằng bạn tin tưởng họ và ước mơ của họ. Hãy nói với anh ấy rằng, anh ấy sẽ đạt được bất cứ mục tiêu nào mà anh uôn trăn trở, suy nghĩ.

Bạn hãy giúp người đàn ông hiểu rằng họ đặc biệt và có những phẩm chất, nguồn lực cần thiết để đạt được mục tiêu mà họ đề ra. Và người đàn ông nào cũng sẽ thấy hạnh phúc, vững tâm khi luôn có nửa kia ở bên hỗ trợ và động viên mình.

“Em sẽ luôn ở bên anh”

Sau cả ngày làm việc vất vả, điều mà người đàn ông cần là sự thoải mái. Bạn cần đảm bảo với anh ấy rằng dù có chuyện gì đi nữa thì bạn sẽ luôn ở bên anh ấy.

Nếu mọi thứ không suôn sẻ với anh ấy, hãy học cách lắng nghe và giúp anh ấy vượt qua mọi tình huống khó khăn. Điều này sẽ khiến anh ấy luôn khao khát được về nhà với bạn và được ở bên bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù