Chuyển đến nội dung chính

Đàn ông "ĐÀO HOA" có 3 đặc điểm đa phần đều đa tình, trăng hoa, thích tơ tưởng gái lạ, CHỊ EM chú ý nhé

 

Đàn ông có 3 đặc điểm đa phần đều đa tình, trăng hoa, thích tơ tưởng gái lạ

Đàn ông có 3 đặc điểm này đều trăng hoa, khó chung thủy dù vợ con đề huề.

Luôn nói “anh chưa vợ con gì”

Một số đàn ông sau khi kết hôn vẫn không đeo nhẫn. Khi được hỏi về tình trạng hôn nhân, họ thường tỏ ra như là độc thân. Thực tế, hành động này thường được thực hiện với mục đích không chính đáng – để tạo ấn tượng với phụ nữ mới quen.

Phụ nữ thường không ưa thích những người đàn ông lịch sự, hiền lành và dễ bảo. Thay vào đó, họ thường bị cuốn hút bởi những người đàn ông có vẻ ngoài độc thân, phong trần và làm điều tạo cảm giác ấm áp. Tuy nhiên, sau một thời gian quen biết, nhiều phụ nữ mới nhận ra rằng những người đàn ông này thường “quên” đề cập đến vợ con.

Thích tiệc tùng, thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội

Nam giới thường tham gia các hoạt động xã hội để mở rộng mạng lưới quan hệ và tạo ra cơ hội kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai tham gia tiệc tùng cũng là vì mục đích chính đáng. Đôi khi, họ sử dụng những sự kiện xã hội như một cơ hội để tiếp cận phụ nữ.

Những người đàn ông thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội thường giỏi trong việc “nịnh đậu” và tán tỉnh. Họ thường tạo ra những cơ hội hẹn hò lãng mạn và cuối cùng dẫn đến những mối quan hệ tạm thời, mà nhiều phụ nữ trẻ tuổi, ngây thơ tưởng rằng đã tìm được tình yêu, nhưng thực tế chỉ là những “mồi” cho những người đàn ông không trung thành.

Quan tâm đến vẻ bề ngoài của phụ nữ

Mục đích kết bạn của những người đàn ông đa tình thường là gặp gỡ nhiều bạn khác giới. Trong quá trình hẹn hò, họ thường không quan tâm đến tính cách mà chỉ tập trung vào vẻ đẹp bề ngoại của phụ nữ. Những người đàn ông này thường rất nhiệt tình với những phụ nữ xinh đẹp và thường bỏ qua những phụ nữ có ngoại hình trung bình.

Trong việc kết bạn, họ thường chỉ quan tâm đến những phụ nữ có ngoại hình xuất sắc, và ít quan tâm đến những phụ nữ có ngoại hình trung bình, dù có tính cách tốt đến đâu. Họ chỉ muốn quen biết và duy trì mối quan hệ với những người phụ nữ xinh đẹp, và không có ý định ổn định lâu dài. Ngay cả khi đã có gia đình, nhiều người đàn ông vẫn bị cuốn hút bởi vẻ đẹp bề ngoại của phụ nữ, và điều này có thể dẫn đến việc họ ngoại tình và phản bội vợ con.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù