Chuyển đến nội dung chính

Đàn ô:ng quen làm 2 việc này mỗi tối tức là trong lò:ng đã có người đàn bà khác

  

Đàn ông quen làm 2 việc này mỗi tối tức là trong lòng đã có người đàn bà khác

Trước khi ngủ nếu người đàn ông có thói quen như vậy thì phụ nữ cần phải chú ý. Điện thoại là vật ẩn chứa nhiều bí mật của anh ta.

Sử dụng điện thoại lâu trong nhà vệ sinh

Người đàn ông chung thủy, dù trước mặt người phụ nữ thì người đàn ông cũng thẳng thắn và không giữ được bí mật gì. Dù có làm gì đi chăng nữa, anh ấy cũng sẽ không đề phòng người phụ nữ cả mình.

Nếu họ có người phụ nữ khác trong lòng, vấn đề này là bí mật lớn nhất trong trái tim của đàn ông. Để giữ được bí mật này, đàn ông sẽ hình thành một số hành vi và thói quen để đề phòng phụ nữ.

Một trong những thói quen đấy là trước khi ngủ, để liên lạc với những những người phụ nữ khác. Họ sẽ viện nhiều lý do để nói dối hành động này nhằm loại bỏ những nghi ngờ của vợ đối với anh ta.

Nếu một người đàn ông làm điều này trước khi đi ngủ vì bất cứ lý do gì thì khả năng trong lòng họ đã có người khác, chị em cần đề phòng.

Trước khi đi ngủ, có thói quen để điện thoại di động dưới gối, ngay cả khi sạc điện, nó sẽ được đặt ở nơi mà phụ nữ không thể với tới

Trước khi ngủ nếu người đàn ông có thói quen như vậy thì phụ nữ cần phải chú ý. Điện thoại là vật ẩn chứa nhiều bí mật của anh ta.

Nếu đàn ông chung thủy thì điện thoại di động của anh ta sẽ tự nhiên được đặt ở nơi mà phụ nữ có thể nhìn thấy hoặc lấy được. Nếu trong lòng đàn ông có người phụ nữ khác, trong điện thoại di động đương nhiên sẽ có rất nhiều “bằng chứng” được cất giấu.

Trong những tình huống như thế thì đàn ông sẽ luôn bảo vệ điện thoại di động của mình một cách cẩn thận nhất. Ngay cả khi họ đang ngủ họ cũng sẽ nhớ đặt điện thoại di động của mình dưới gối để tránh phụ nữ phát hiện ra.

Khó chịu khi vợ có cử chỉ thân mật

Một người đàn ông thương vợ chắc chắn sẽ luôn chủ động dành cho vợ những cử chỉ thân mật, chẳng ngần ngại quan tâm vợ. Thế nên đàn ông càng yêu càng muốn gần gũi, chở che và tiếp xú cơ thể với một nửa.

Ngược lại, khi đã thay lòng đổi dạ đàn ông không chỉ làm ngơ trước bạn đời mà còn khó chịu khi vợ chủ động chạm vào mình. Chính vì chướng tai gai mắt, vì đã dành hết tâm trí cho bồ nhí nên mọi việc vợ làm đều khiến đàn ông trăng hoa bực dọc, hằn học.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù