Chuyển đến nội dung chính

"BA MẢNH ĐẤT" của CHỊ EM cần chăm sóc, nếu CÁC ANH không làm thì sẽ có người khác làm thay

 Đàn bà có "ba mảnh đất" cần chăm sóc, nếu đàn ông không làm thì sẽ có người khác làm thay.

Trái tim của một người phụ nữ được ví như một "mảnh đất", cần một người đàn ông chăm sóc cẩn thận. Nếu bạn không vun đắp mảnh đất này thì sớm muộn cũng sẽ có người khác làm điều đó thay bạn.

Mảnh đất đầu tiên là “mảnh đất tình cảm” của phụ nữ trung niên

Chúng ta đều biết rằng hoàn cảnh có ảnh hưởng vô cùng sâu sắc đến con người. Nhiều người đàn bà do không hài lòng về cuộc sống hôn nhân nên lúc nào họ cũng thấy thiếu hụt tình cảm, rất khó loại bỏ sự tiêu cực này.

Họ khao khát có được tình yêu của chồng nhiều hơn. Đôi khi mâu thuẫn nhỏ có thể dẫn đến mâu thuẫn lớn chỉ vì vợ chồng không hiểu nhau. Lúc này, phụ nữ sẽ thể hiện sự khao khát được chồng yêu thương và mong có được cảm giác an toàn từ phía chồng. Nhưng nếu lúc này đàn ông không quan tâm đến “chỗ cảm xúc” của phụ nữ thì lâu dần sẽ tích tụ càng nhiều thất vọng. Khi không còn đủ niềm tin ở nhau thì khả năng cao, họ sẽ bị người đàn ông khác thay thế.

Nhất là lúc phụ nữ bước vào thời kỳ mãn kinh, họ thường có tâm trạng u uất, buồn chán. Nếu lúc này không có ai an ủi thì sẽ sinh ra tâm trạng buồn chán bất thường. Tâm trạng không tốt này rất dễ dẫn đến trầm cảm, vì vậy các ông chồng phải chú ý quan tâm đến tâm trạng của vợ thời điểm này hơn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

''Mảnh đất'' thứ hai là khi đàn bà cáu kỉnh

Đã là cuộc sống ai cũng sẽ có tâm trạng tốt, xấu, nhưng sự thay đổi cảm xúc của người đàn bà thậm chí còn bất ngờ hơn. Lúc này phụ nữ cực kỳ cần có người ở bên cạnh.

Thế nên khi một người phụ nữ cáu kỉnh, bạn hãy chăm sóc cô ấy thật cẩn thận, đừng cãi nhau với cô ấy và làm dịu cảm xúc của cô ấy.

Nếu một người đàn ông làm những điều đó vào thời điểm này, lắng nghe những lời phàn nàn của cô ấy một cách cẩn thận và quan tâm đến cô ấy, bạn sẽ bước vào trái tim của người phụ nữ một cách chậm rãi và dễ dàng.

''Mảnh đất'' thứ ba là khi một người phụ nữ gặp khó khăn

Tất cả phụ nữ đều hi vọng nửa kia của mình có trách nhiệm và có thể đảm nhận được trách nhiệm chăm sóc bản thân, gia đình. Nhất là lúc người phụ nữ khó khăn thì lại càng cần người đàn ông chủ động giúp đỡ, đừng để cô ấy một mình chịu đựng.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Lúc này người đàn ông có thể ở bên cạnh, chia sẻ, thấu hiểu thì chắc chắn phụ nữ sẽ vô cùng cảm ơn bạn. Đàn ông cũng dễ dàng chiếm được trái tim của cô ấy.

Cuộc sống rất tàn nhẫn với cả đàn ông và phụ nữ, trong xã hội ngày nay, không chỉ một mình bạn phải chịu áp lực, đặc biệt là người phụ nữ có trái tim mỏng manh. Khi muốn nói điều gì đó mà không ai nói ra được, thì thường là người cô đơn nhất.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ cũng cần người đàn ông trưởng thành, mạnh mẽ kiên cường, mang trong mình khí chất. Không cần phải thề non hẹn biển, chỉ cần họ muốn là anh sẽ kề bên, một mực không rời xa. Không cần phải hứa sẽ vì họ mà chống lại giang sơn, chỉ cần bên nhau, lặng lẽ nắm tay vượt qua bao sóng gió của quãng đời còn lại. Bởi vậy đàn ông nhất định phải có lập trường.

Phụ nữ đơn giản lắm, khó khăn họ chỉ mong có bờ vai ấm áp để dựa vào. Thế nên đàn ông hãy tinh tế nhận ra niềm mong mỏi của cô ấy. Đồng hành bằng cả trái tim, mang đến sự hài lòng và quan tâm.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù