Chuyển đến nội dung chính

Càng có tuổi, số mệnh càng bạc bẽo. Cuộc sống không thể sống thiếu đàn ông là trường hợp của 4 kiểu phụ nữ này

 Nhiều cô gái trẻ, thậm chí cả phụ nữ lớn tuổi, luôn nghĩ rằng mình là phái yếu rồi tự cho mình cái đặc quyền dựa dẫm vào đàn ông.

Một người con gái thực dụng tuyệt đối tin rằng người đàn ông có thể đáp ứng toàn bộ những điều kiện vật chất của cô ta là tốt nhất trên đời. Nhưng có chắc chắn những gì người đàn ông thể hiện lúc yêu đương, hẹn hò là bản chất thật của anh ta?

Kiểu phụ nữ nào thích dựa dẫm?

Kiểu phụ nữ nào thích dựa dẫm?

Đây là những kiểu phụ nữ luôn muốn dựa hơi đàn ông:

Kiểu phụ nữ thiếu an toàn

Kiểu phụ nữ này thường gặp trong xã hội, đặc trưng bởi sự thiếu tự tin và ý thức độc lập. Họ thường xuyên tìm kiếm sự chăm sóc và hỗ trợ từ phía nam giới, không chỉ về mặt vật chất mà còn về tinh thần. Nguyên nhân sâu xa có thể trở về tới những tổn thương tình cảm từ thời thơ ấu hoặc do sự thiếu vắng một hình mẫu tự lập trong gia đình.

Yếu tố xã hội, với quan niệm truyền thống về vai trò của nam và nữ, cũng góp phần tạo nên tâm lý dựa dẫm vào đàn ông

Yếu tố xã hội, với quan niệm truyền thống về vai trò của nam và nữ, cũng góp phần tạo nên tâm lý dựa dẫm vào đàn ông

Điều này đặt ra một câu hỏi lớn về việc giáo dục và xây dựng niềm tin cho phụ nữ từ gia đình đến xã hội, giúp họ có được sự độc lập và tự tin cần thiết.

Kiểu phụ nữ thiếu cảm giác được thừa nhận

Phụ nữ thuộc nhóm này thường không có một bản sắc rõ ràng, dễ bị ảnh hưởng và tìm kiếm sự công nhận từ bên ngoài. Họ thường sống phụ thuộc vào ý kiến và sự đánh giá của người khác, đặc biệt là đàn ông. Mạng xã hội và truyền thông đã làm tăng cường vấn đề này, khi mà hình ảnh và số lượng "likes" trở thành thước đo cho giá trị bản thân.

Điều này phản ánh một sự thiếu vắng tự trọng và tự tôn, một vấn đề sâu xa trong việc giáo dục và xây dựng nhân cách. Cần có những chương trình và sáng kiến nhằm mục đích tăng cường sự tự tin và khuyến khích phụ nữ tìm kiếm và phát triển bản thân từ trong ra ngoài, không phụ thuộc vào đánh giá của người khác.

Quá ảo tưởng

Si tình, lãng mạn, yếu đuối là đặc tính nổi bật của kiểu phụ nữ này. Họ coi tình yêu lãng mạn như trong phim truyền hình, coi trọng hơn mạng sống và dựa dẫm tuyệt đối vào người yêu. Quan niệm sai lầm trong tình yêu khiến nam giới cảm thấy họ sống không thực tế, khó hiểu, và đau đầu nếu muốn tạo không khí lãng mạn.

Đôi khi họ còn luôn cho rằng mình giỏi hơn người yêu, họ căm ghét đàn ông không biết kiếm tiền, họ không thích bạn trai giao du với bạn bè kém cỏi, thậm chí nắm giữ toàn bộ tiền lương của chàng. 

Những người phụ nữ ảo tưởng về người đàn ông bên cạnh cũng dễ thất vọng và sống trong đau khổ

Những người phụ nữ ảo tưởng về người đàn ông bên cạnh cũng dễ thất vọng và sống trong đau khổ

Kiểu phụ nữ theo đuổi hư danh

Đam mê hư danh và vật chất khiến người khác khó có thể chấp nhận, so sánh chàng với bạn bè đồng nghiệp vô hình chung tạo áp lực to lớn với chàng. Người phụ nữ khi tính hư danh trở nên mạnh mẽ, tính cách thiếu ổn định, tính khí thất thường. Họ dựa hơi vào đàn ông để khoe mẽ và "đánh bóng" bản thân.

Lâu dần kiểu phụ nữ này trở nên đáng sợ khiến chàng không dám hy vọng kết duyên với nàng, dù nàng sở hữu nhan sắc hơn người, chàng cũng chỉ dũng cảm chơi đùa mà thôi.

Bạn sống dựa đàn ông thì đừng oán thán tại sao đàn ông không tôn trọng bạn. Cho nên phụ nữ à, độc lập, tự cường, mạnh mẽ một chút; khôn ngoan, sắc sảo, hiểu biết một chút; bớt ngây thơ, khù khờ, tin người lại; giữ vững được tôn nghiêm của bản thân dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào sẽ cảm thấy cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù