Chuyển đến nội dung chính

Chị em đáp ứng được ''nhu cầu'' của đàn ông ở 3 thời điểm này, @nh ấy sẽ yêu bạn bằng cả tính mệnh

 Đàn bà đáp ứng được ''nhu cầu'' của đàn ông ở 3 thời điểm này, anh ấy sẽ yêu bạn đến tận xương tủy.

Một người phụ nữ có thể dùng lời khen ngợi của mình để khiến người khác vui vẻ, hạnh phúc và nghe lời thì họ là người có trí tuệ cảm xúc cao.

Khi một người đàn ông đạt được một kết quả nào đó, phụ nữ nên khen ngợi anh ta đúng lúc

Đàn ông lười biếng trong công việc và sự nghiệp, nếu như không có người phụ nữ ở bên cạnh động viên, thì chắc chắn là anh ta sẽ dễ dàng buông xuôi tất cả.

Nếu lúc này, người đàn ông được phụ nữ khen ngợi kịp thời, anh ta sẽ cảm nhận được nguồn động lực lớn lao và thấy mọi sự vất vả đều xứng đáng.

Anh ta sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng. Khi người đàn ông có thể khiến vợ con mình có cuộc sống hạnh phúc thì anh ta sẽ vô cùng tự hào.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Trong sự nghiệp, cảm giác vinh nhục của đàn ông cao hơn phụ nữ nên khi đạt được thành công trong sự nghiệp, anh ấy sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc. Có sự giúp đỡ của phụ nữ, đàn ông sẽ bước lên đỉnh vinh quang cao và nhanh hơn.

Khi đàn ông thất vọng, hãy động viên anh ấy

Có những thởi điểm tốt trong cuộc sống và cả những thời điểm tồi tệ. Đàn ông cũng không ngoại lệ, nhất là ở trong sự nghiệp. Khi người đàn ông thất vọng thì anh ta sẽ rất dễ chán nản, cảm xúc lúc này là tiêu cực, không muốn gặp gỡ ai.

Nhưng ngay lúc đó nếu có người phụ nữ giúp đỡ anh ấy xây dựng lại sự tự tin của mình, tìm kiếm điểm mạnh để khuyến khích anh ấy lấy lại sự tự tin và bước tiếp về phía trước.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông chính là những người có lòng tự tôn cao, thậm chí còn hơi kiêu ngạo. Nếu sự kiêu ngạo của anh ấy bị tổn thương thì sẽ rất dễ hình thành một hành vi tương phản, đó là gục ngã. Vì vậy, lúc này, phụ nữ nhất định phải không ngừng khích lệ và động viên anh ấy nhiều hơn, nắm bắt tâm tư nội tâm của anh ấy, chữa lành trái tim tổn thương của anh ấy. Sau khi sóng gió qua đi, anh ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn.

Khi anh ấy trả tiền cho bạn, hãy nhớ cảm ơn kịp thời

chudong-min

Khi người đàn ông làm điều gì đó cho bạn, sau khi bạn biết điều đó, bạn phải bày tỏ lòng biết ơn đối với sự đóng góp của anh ấy. Mọi người đều mong nỗ lực của mình được đền đáp, đàn ông cũng thế. Vậy nên khi bạn nhận được sự giúp đỡ từ đàn ông thì bạn phải đối xử với anh ấy tốt gấp đôi để anh ấy nhận cảm nhận được sự cống hiến và biết ơn từ bạn.

Phụ nữ khôn là biết cách khen ngợi dành cho đàn ông. Bởi vì mỗi người đều có một mức độ tin tưởng nhất định đối với người thân cận nhất, khi anh ấy hoàn toàn tin tưởng bạn, coi bạn như bạn thân, người thân thì đời này làm sao có thể không yêu cho được?

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù