Chuyển đến nội dung chính

Hữu xạ tự nhiên hương, 3 mùi thơm này của chị em sẽ làm đàn ông say đắm cả đời

 Nếu bạn có 1 trong 3 loại hương thơm này thì đàn ông nào cũng si mê, nguyện thề chung thủy.

Hương thơm từ sự ''nữ tính''

Ngày nay thì nữ quyền chính là một trào lưu mới. Có thể vì thế mà đôi khi khiến đàn bà trở nên nam tính quá mức. Có nhiều người phụ nữ cho rằng mình có thể nắm giữ mọi thứ mà chẳng cần đến đàn ông.

Nhưng cuộc đời này có đàn bà mà thiếu đàn ông đâu còn thú vị nữa. Nhiều người chồng được vợ đảm bảo cuộc sống, cái gì vợ cũng lo toan. Thậm chí cô ấy còn không nhận một đồng nào từ chồng. Nhưng chính điều này khiến đàn ông muốn rời xa.

Hãy cứ bỏ qua hết những người đàn ông trăng hoa thì việc những người phụ nữ có thể làm được tất cả mà không không nắm giữ được trái tim của người đàn ông của mình liên quan đến nữ tính.

Nhưng cuộc đời này có đàn bà mà thiếu đàn ông đâu còn thú vị nữa.  (ảnh minh họa)

Nhưng cuộc đời này có đàn bà mà thiếu đàn ông đâu còn thú vị nữa. (ảnh minh họa)

Một người phụ nữ quyến rũ trong mắt đàn ông chính là người nữ tính, mạnh mẽ. Phụ nữ dịu dàng chắc chắn sẽ khiến đàn ông yêu thương và che chở.

Hương thơm của lòng tốt

Nếu một người phụ nữ lúc nào muốn tìm đển ông để cùng mình đi đến răng long đầu bạc thì cô ấy phải là người tốt. Bởi vì những người tử tế sẽ bị thu hút bởi sự tử tế.

Nếu một người phụ nữ lúc nào muốn tìm đển ông để cùng mình đi đến răng long đầu bạc thì cô ấy phải là người tốt.  (ảnh minh họa)

Nếu một người phụ nữ lúc nào muốn tìm đển ông để cùng mình đi đến răng long đầu bạc thì cô ấy phải là người tốt. (ảnh minh họa)

Một người đàn bà toát lên vẻ đẹp của lòng nhân hậu sẽ luôn khiến mọi người cảm thấy nhẹ nhàng, dễ gần. Một người phụ nữ tử tế lúc nào có sức quyến rũ, lúc nào khiến người ta muốn kết thân.

Người phụ nữ có trái tim nhân hậu lúc nào khiến đàn ông tôn thờ cả đời.

Hương thơm của người đọc sách

Ngày nay có nhiều phụ nữ chỉ lo làm đẹp, mua sắm mà chẳng còn chú ý đến việc đọc sách. (ảnh minh họa)

Ngày nay có nhiều phụ nữ chỉ lo làm đẹp, mua sắm mà chẳng còn chú ý đến việc đọc sách. (ảnh minh họa)

Ngày nay có nhiều phụ nữ chỉ lo làm đẹp, mua sắm mà chẳng còn chú ý đến việc đọc sách. Những tri thức có được từ những cuốn sách đã đọc sẽ phản ánh hết trong cuộc trò chuyện của những người phụ nữ. Một người phụ nữ đọc nhiều sách lúc nào toát lên hương thơm của tri thức.

Vẻ ngoài xinh đẹp của phụ nữ đều khiến đàn ông muốn đến gần, nhưng nếu đàn ông phát hiện ra tâm hồn phụ nữ xấu xa thì anh ta sẽ nản lòng mà thôi.

Đàn ông họ cực kỳ cảm thấy thu hút bởi vẻ ngoài, nhưng sau thời gian ở người phụ nữ mà họ nhận ra cô ta chẳng có sự hiểu biết nào thì cũng sẽ sớm rời đi mà thôi.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù