Chuyển đến nội dung chính

Khi kh.ông được thỏa mãn 3 "lỗ" này đàn bà dễ ngoại tình: Điều thứ nhất có tới 90% chị em thừa nhận đúng

 Đàn bà khi không được thỏa mãn 3 "lỗ" này dễ ngoại tình: Điều thứ nhất có tới 90% chị em thừa nhận đúng.

 Theo khảo sát khi phụ nữ không được đáp ứng những nhu cầu này sẽ dễ nảy sinh tình cảm ngoài chồng ngoài vợ khiến hôn nhân tan vỡ.

Đàn bà ngoại tình khi không thỏa mãn lỗ tai- Nhu cầu nghe lời ngọt ngào

Người xưa thường nói đàn ông yêu bằng mắt phụ nữ yêu bằng tai. Chính vì vậy, nhu cầu nghe những lời ngọt ngào được nghe những lời yêu thương của người phụ nứ luôn cao hơn đàn ông. Đặc biệt, với những người phụ nữ có gia đình luôn quanh quẩn với công việc, con cái bếp núc thì những lời động viên kịp thời của người chồng sẽ chính là liều thuốc an thần cực lớn cho họ. Nó tựa như một viên tăng lực mạnh khiến họ có thêm ý chí để tiếp tục tình yêu với gia đình nhỏ của mình.

Ngược lại, nếu như người phụ nữ không được nghe những lời yêu thương những lời tử tế mà suốt ngày phải nghe chồng càm ràm nhăn nhó trách móc, chê bai thì việc họ rơi vào tình trạng chán chường, mệt mỏi muốn buông xuôi mọi thứ là điều vô cùng dễ hiểu. Trong lúc này, nếu như có một người đàn ông thấu tình đạt lý biết chia sẻ những vui buồn với họ xuất hiện, việc người phụ nữ ngoại tình ngã vào vòng tay người đàn ông đó chỉ điều sớm hay muộn mà thôi.

phu-nu-ngoai-tinh

Chính vì vậy, các ông chồng đừng bao giờ cho mình là ông trời có quyền đòi hỏi phụ nữ vô điều khiện mà không chịu chăm sóc yêu thương. Phụ nữ như một bông hoa nếu được tưới tắm kịp thời, được yêu thương và nói nhiều lời đầm ấm họ sẽ cho đời những bông hoa đẹp nhất.

Đàn bà ngoại tình khi không được thỏa mãn lỗ mũi - Nhu cầu thấy ngửi nhìn điều đẹp đẽ

Hôn nhân chính là nấm mồ chôn tình yêu,bởi vì các ông chồng sau khi lấy vợ về thì không còn quan tâm tới sức hút của mình trong mắt vợ nữa. Nhiều ông chồng mặc sức bê tha cả 2-3 ngày đi làm về xong lên giường ngủ luôn chẳng thèm tắm. Nhiều ông chồng dùng nằm trên giơngf với vợ nhưng vẫn phì phèo thuốc lá khiến cho người phụ nữ vô cùng khó chịu. Điều này khiến cho người phụ nữ không còn cảm thấy chồng mình có sức hấp dẫn.

ngoai tinh

Trong khi đó ngoài kia có biết bao nhiêu người đàn ông hấp dẫn, lúc nào cũng thơm nức nước hoa, quyến rũ vô cùng. Chính vì vậy, dù là vợ chồng thì các anh chồng cũng nên chăm sóc dung nhan của mình đôi chút, đừng vì là vợ chồng mà bỏ bê bản thân trưng những gì tệ hại nhất. 

Đàn bà ngoại tình khi không được áp ứng đủ lỗ miệng - Nhu cầu vật chất

Phải nói rằng thứ giết chết tình yêu và làm cho hôn nhân tan vỡ nhanh nhất đó chính là vấn đề cơm áo, gạo, tiền. Người phụ nữ khi không đáp ứng được nhu cầu tối thiểu của cuộc sống từ cái ăn, cái mặc đều một tay họ phải tự lo liệu, người đàn ông chẳng giúp đỡ được gì cho họ. Đặc biệt, khi kinh tế gia đình trở thành gánh nặng lớn thì tình cảm của người phụ nữ không thể nào bền vững mãi được.

phu nu ngoai tinh khi khong thoa man 3 lo nay

Lúc này, người phụ nữ dễ bị những người đàn ông bên ngoài hào hoa, lịch thiệp giàu có dụ dỗ lôi kéo. Một người phụ nữ khi ăn bữa nay lại phải lo ngay bữa mai thì sẽ chẳng bao giờ có thể chung thủy mãi với người đàn ông không mang lại cho họ cuộc sống no đủ.

* Thông tin chỉ mang tính suy ngẫm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù