Chuyển đến nội dung chính

Thầy tướng số chỉ rõ: 3 nét tướng của người phụ nữ m@y mắn và trường thọ, số 1 vừa nhìn đã biết

 Trong nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu một trong ba nét tướng đặc biệt này thường gặp nhiều may mắn và có cuộc sống giàu sang.

Tai to dày

Không chỉ gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống hay chuyện tình cảm, những người phụ nữ có đôi tai to và phần dái tai đầy đặn thường mang theo những điều tốt lành cho gia đình. Sẽ không quá lời nếu nói cuộc sống của những người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường phất cao như diều gặp gió.

Người phụ nữ sở hữu tai to và dày thườnggặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống hay chuyện tình cảm.

Người phụ nữ sở hữu tai to và dày thườnggặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống hay chuyện tình cảm.

Về vấn đề sức khoẻ, những người phụ nữ này thường có nhiều thận khí nên họ cũng khoẻ mạnh và "tươi tắn" hơn. Đặc biệt, tai càng lớn thì người này càng có sức khoẻ tốt và sống lâu trăm tuổi. Họ cũng là những người có sự hiểu biết tốt, có chí tiến thủ và biết cách "sắp xếp" công việc. Cũng nhờ vậy mà họ lúc nào cũng làm việc chăm chỉ và dễ dàng giàu có, sống không lo nghĩ đến chuyện cơm áo gạo tiền. Đặc biệt, đây cũng là người cực kỳ may mắn, dễ đạt được những điều mong muốn.

Nhân trung sâu và dài

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu nhân trong vừa dài vừa sâu là một nét tướng đẹp. Cụ thế, những người này thường có cuộc sống may mắn, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió và đi đến đâu cũng có người nâng đỡ. Có thể nói, cuộc sống của người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường ít khi trắc trở. Trong sự nghiệp, họ là người thông minh, nhanh nhạy và ham học hỏi nên chỉ cần đam mê, họ sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng và gặt hái được nhiều thành công lớn. 

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu nhân trong vừa dài vừa sâu là một nét tướng đẹp.

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu nhân trong vừa dài vừa sâu là một nét tướng đẹp.

Bên cạnh đó, nhân trung cũng là bộ phận tượng trưng cho đường con cái của người phụ nữ. Những người có nhân trung rõ ràng, sâu dài thường đồng nghĩa với một sức khoẻ tốt, đông con nhiều cháu và có tuổi thọ cao. Trong gia đình, họ là người vợ đảm đang, biết vun vén cũng như chăm lo cho chồng con. Chính vì vậy mà người chồng có thể lập được sự nghiệp vững vàng và con cháu luôn chăm ngoan, lễ phép.

Đặc biệt, người phụ nữ có nhân trung dài và sau thường có tính cách rõ ràng, biết nhìn xa trông rộng và lúc nào cũng làm việc một cách có kế hoạch. Nhờ vậy mà họ làm gì cũng đạt được thành tựu và được người xung quanh đánh giá cao.

Cằm tròn, đầy đặn

Nhiều người cho rằng phụ nữ có cằm tròn, đầy đặn cũng chính là người mang mệnh phượng hoàng. Không chỉ là người có vẻ ngoài phúc hậu, dịu dàng, chiếc cằm tròn đầy cũng giúp đường nét trên khuôn mặt họ hài hoà và xinh đẹp hơn. Thông thường, họ sẽ là người dễ gần, thận thiện và vui vẻ, hoà đồng. Nhờ thế mà đi đến đâu, làm công việc gì, phụ nữ sở hữu cằm tròn đầy thường được người xung quanh yêu mến và giúp đỡ nhiệt tình.

Phụ nữ có cằm tròn, đầy đặn cũng chính là người mang mệnh phượng hoàng.

Phụ nữ có cằm tròn, đầy đặn cũng chính là người mang mệnh phượng hoàng.

Trong nhân tướng học, người phụ nữ này thường nhận nhiều phước lành và giỏi kiếm tiền, giữ tiền. Họ không chỉ lên kế hoạch kiếm tiền hiệu quả mà còn biết cách chi tiêu, vun vén nên cuộc sống hiếm khi rơi vào cảnh nghèo khổ. Nhờ không bao giờ hoang phí mà họ dễ tích cóp cho bản thân những khoản tiết kiệm lớn và tương lai lúc nào cũng an nhàn, hạnh phúc.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù