Chuyển đến nội dung chính

Trung niên là độ tuổi đã chín rồi, nên nếu đột nhiên có 4 sở thích này, sớm muộn cũng lụi bại

 Dù là đàn ông hay đàn bà, chỉ cần ứng xử không tốt sẽ phá nát một gia đình. Đặc biệt đối với đàn ông, khi đã ngoài 40 tuổi, nếu đột nhiên có 4 sở thích này sẽ gây họa cho gia đình, cần đề cao cảnh giác.

Thích uống rượu và tụ tập bạn bè tán gẫu

Nhiều người đàn ông không thích uống rượu khi còn trẻ, nhưng khi về già, họ đột nhiên thích kéo đội ngồi nhậu.

Đàn ông đến tuổi trung niên bỗng dưng có thói quen này thì cần hết sức lưu ý. Có thể trong lòng họ đang có chuyện. Việc thường xuyên buông thả trong hơi men sẽ khiến đàn ông mất kiểm soát bản thân và thực hiện hành vi gây tổn thương cho người khác mà chính họ cũng không tự chủ được.

Thích tán tỉnh phụ nữ

Khi đàn ông đã bước qua tuổi 40, điều mà anh ta sợ nhất là không còn tình cảm với vợ, sẽ tán tình phụ nữ khác và gây ra những khúc mắc trong hôn nhân.

ky-vien

Vốn dĩ khi đàn ông 40 tuổi, hầu hết họ sẽ cởi mở hơn, mất đi sự kiềm chế vốn dĩ trước đây đã làm rất tốt. Thế nên một khi đã buông lời tán tỉnh phụ nữ, họ rất dễ làm những việc quá đà. Đó cũng là lúc hôn nhân gặp rắc rối.

Đàn ông tuổi đã bước vào trung niên, một khi có thói quen tán tỉnh phụ nữ đương nhiên sẽ gây ra những trục trặc trong hôn nhân. Điều quan trọng là người đàn ông như vậy không chỉ bị vợ mà cả con cái coi thường.

Nghiện bài bạc

Có nhiều người đàn ông làm gia đình tan nát vì nghiện cá độ, bài bạc. Khi chơi họ trở nên ám ảnh, chẳng còn quan tâm đến hoàn cảnh thực tế của bản thân. Nhiều người sẽ để gia đình tan vỡ trong một sớm một chiều.

db-1613019170838100771293-crop-16130191799601028021341

Đàn ông sau tuổi 40 mà dính vào mê chơi bài bạc, họ vẫn đang trong giai đoạn mò mẫm "nhập môn" nhưng lại đã có một số tiền nhất định nên càng dễ trở nên liều lĩnh. Càng chơi càng ám ảnh sẽ trở thành tai họa cho gia đình.

Không muốn làm việc, chỉ muốn tận hưởng cuộc sống

Cuộc sống thực sự không dễ dàng. Ở tuổi 30 thì nhiều người vất vả kiếm tiền, vì nhà, vì con, nhưng bước qua tuổi 40 thì giai đoạn khó khăn cũng đã qua rồi. Nhiều người sẽ cảm thấy cuộc sống không dễ dàng nên bắt đầu muốn tập trung vào việc tận hưởng thay vì lăn lộn làm việc vất vả.

Một số đàn ông tuổi này nảy sinh tâm lý không muốn đi làm, hoặc không muốn làm việc chăm chỉ. Họ hứng thú hơn với việc đi ăn uống, vui chơi với bè bạn mỗi ngày.

352bb072b86bb8f9d5f6f2a6f285a2c7

Đối với một gia đình, 40 tuổi vẫn chưa phải là lúc để tận hưởng. Bạn cần tiếp tục nỗ lực và nỗ lực không ngừng. Nếu muốn lối sống hưởng thụ vào thời điểm này, kinh tế gia đình có thể sẽ càng thêm khó khăn. Gia đình không vững vàng mà ngày càng sa sát.

Gia đình sa sút chắc chắn sẽ dẫn đến một tuổi già rất khốn khổ.

Có câu nói rằng: "Đàn ông nuôi sống gia đình". Dù câu nói đó ngày nay không còn nặng nề như xưa nữa, nuôi sống gia đình không phải gánh nặng đặt lên mỗi đàn ông, nhưng nếu người đàn ông không muốn làm việc, không muốn phấn đấu, thì gia đình anh ta khó lòng ấm no, dư dả được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù