Chuyển đến nội dung chính

Vì s@o một số phụ nữ vẫn “ng.oại tình” dù rất yêu chồng? Hóa ra vì thèm điều này

  Vì sao một số phụ nữ vẫn “ngoại tình” dù rất yêu chồng? Hóa ra vì thèm điều này.


Nếu cuộc hôn nhân không hạnh phúc, việc người phụ nữ tìm kiếm tình yêu ở người đàn ông khác là điều có thể xảy ra. Tuy nhiên, một số phụ nữ vẫn ngoại tình dù rất yêu chồng. Vì sao vậy?

Cuộc hôn nhân nào cũng không tránh khỏi vấn đề nếu chỉ cần một bên có tư tưởng ngoại tình, và việc giải quyết vấn đề kiểu này luôn thử thách sự khôn ngoan và dũng cảm của bên kia. Ngoại tình là việc có thể xảy ra với cả đàn ông và phụ nữ. Nếu cuộc hôn nhân không hạnh phúc, việc người phụ nữ tìm kiếm tình yêu ở người đàn ông khác là điều có thể xảy ra. Tuy nhiên, một số phụ nữ vẫn ngoại tình dù rất yêu chồng. Vì sao vậy?

Vì sao một số phụ nữ vẫn ngoại tình dù rất yêu chồng?

ngoai-tinh-1

Phụ nữ hay đàn ông đều tiềm ẩn khả năng ngoại tình như nhau. Tuy nghe hơi đau nhưng đây là thực tế, nhưng chúng ta phải nhìn nhận nó một cách chính xác và đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

Về bản năng động vật, chúng đều thích cái mới và không thích cái cũ, về bản chất con người không phải tuyệt đối lý trí mà chỉ ích kỷ, viển vông và tham lam. Đằng sau lòng trung thành, không phải là không có tư tưởng ngoại tình, chỉ là một người có thể kiềm chế hành vi của chính mình, quản dục vọng của chính mình. Hoặc hành vi của một người có thể được kiềm chế bởi đạo đức và lương tâm, để không hoàn toàn trở thành một con vật ham muốn. Vì vậy, khi tìm đối tượng cưới hỏi, chúng ta phải mở rộng tầm mắt và tìm một người có lương tâm và đạo đức, vì dù người không còn tình yêu mặn nồng sau mấy chục năm vẫn có thể kiềm chế bản thân và đối xử tốt với mình và phải có trách nhiệm với gia đình.

Vẻ đẹp và sự vĩ đại của tình yêu nằm ở sự độc đáo của nó, một người không thể cùng lúc yêu hai người, đã yêu người thứ hai thì không được yêu người thứ nhất, hoặc người đó sẽ không yêu cả hai, chỉ yêu bản thân mình, và dùng cảm xúc của hai người để lấp đầy phần còn thiếu trong trái tim mình. Ngoại tình chỉ là kết quả của việc không quản lý tốt ham muốn. Ngay từ đầu, họ đã tham lam đam mê và hứng thú, và họ bị dụ từng bước. Sau khi họ hoàn toàn nhập cuộc, những điều không còn đơn giản như họ nghĩ, lâu dần sẽ hình thành tâm lý ỷ lại.

Con người là động vật tình cảm, dù ở bên chó mèo lâu ngày cũng sẽ nảy sinh tình cảm, tình cảm sẽ dẫn đến miễn cưỡng, ham muốn. Thật sự, nếu con người không thể kiềm chế được cảm xúc của mình, thì tất cả những gì chúng ta có thể làm là giết chết mọi tình cảm và cảm xúc của bạn sẽ bén rễ và đâm chồi nảy lộc như một cái cây lớn, khi bạn muốn kiểm soát nó, nó không còn nằm trong tầm kiểm soát của bạn nữa. Do vậy, bạn đừng bao giờ đánh đổi sự hối hận cả đời chỉ vì sự kích thích nhất thời. Rõ ràng, kiểu hành vi này là rất thiếu khôn ngoan.

Biểu hiện của phụ nữ ngoại tình

+ Chăm chút về ngoại hình hơn và đẹp lên trông thấy

Nếu bạn bỗng nhiên thấy vợ chăm chút về ngoại hình hơn, thường xuyên trang điểm khi ra ngoài dù không phải việc quan trọng, có thể đó là dấu hiệu người phụ nữ đang cảm nắng ai đó. Thêm vào đó, nếu vợ bạn chăm chỉ tập gym hơn, vóc dáng cải thiện nhưng lại không thèm đoái hoài gì đến việc hâm nóng tình cảm vợ chồng, thì bạn cũng nên thử tìm hiểu lý do.

+ Thường xuyên đi công tác hơn và tan làm muộn hơn

Tùy vào tính chất công việc mà người phụ nữ có khi sẽ phải tăng ca, đi công tác thường xuyên. Tuy nhiên nếu công việc của vợ bạn không yêu cầu việc này, thì viện lý do công việc để về trễ và vắng nhà có thể là dấu hiệu của ngoại tình.

3-ly-do-khien-phu-nu-mot-khi-ngoai-tinh-thi-du-tan-cua-nat-nha-cung-khong-hoi-han-8bc-5437090

+ Thường xuyên dùng mạng xã hội để liên lạc với ai đó

Mạng xã hội thường là không gian ảo, người dùng khó xác định danh tính rõ ràng. Vì vậy nếu bạn thấy vợ thường xuyên dùng mạng xã hội để liên lạc với ai đó lạ, hãy thử tìm hiểu xe người đó là ai và có mối quan hệ như thế nào đến cô ấy.

+ Thường xuyên tự giải thích về mình

Người vợ không chung thủy cũng thường xuyên giật mình với những câu hỏi của chồng. Mỗi khi làm việc gì, có thể cô ấy sẽ tự giải thích lại cho chồng để anh ấy không hỏi và không nghi ngờ.

+ Né tránh quan hệ gần gũi với chồng

Khi người vợ ngoại tình, họ thường không muốn quan hệ gần gũi với chồng mình nữa. Sau khi quan hệ tình dục, phụ nữ thường sản sinh ra một loại hormone khiến họ có cảm giác gắn kết hơn với người đàn ông đó. Do đó, người vợ lúc này đã thấy gắn kết hơn với người tình thay vì chồng mình.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều BỒ “ăn đ;ứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả;m b;ại” dưới tay nhân tình

  5 điều bồ “ăn đứt” vợ. Phụ nữ có đẹp có giỏi cũng “thả.m b.ại” dưới tay nhân tình  Đàn ông bỏ vợ đẹp con ngoan để chạy theo nhân tình cũng bởi vì những điều này. Nhân tình có những chiêu trò "hư hỏng" trên giường Đàn ông yêu bằng mắt, lần đầu có thể họ chọn người đàn bà khác chỉ vì cô ấy xinh đẹp hoặc có ngoại hình ưa nhìn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhân tình không đẹp, đàn ông cũng mê đắm không muốn về nhà. Đó là vì ở nhân tình luôn có những chiêu trò “hư hỏng” khi ở trên giường. Cô ta khôn khéo dùng nhiều chiêu để dụ dỗ, cuốn hút đàn ông. Những chiêu trò đó như bùa mê thuốc lú khiến đàn ông vương vấn mãi mà không muốn về nhà cùng với vợ. Đàn ông thích nắm thế chủ động nhưng đôi khi lại khao khát nhìn thấy người phụ nữ bên cạnh làm gì đó mới mẻ, gây thích thú. Họ thích nhìn người phụ nữ chủ động ở trên giường và cả hai phải có những cảm xúc thăng hoa khi làm "chuyện ấy". Đó là điều mà nhiều ả nhân tình thường sử dụng khiến đàn ông quên rằng mình đã có bến đỗ

Chị em kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất xem nửa còn lại có chung thủy hay không

  Muốn biết đàn ông có ngoại tình không, phụ nữ kiểm tra kỹ 3 nơi này là thấy, cái thứ 3 là chính xác nhất Giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, nếu chồng có bất cứ thay đổi nào…họ đều tinh ý nhận ra. Tâm trạng thay đổi thất thường Là một người đàn bà thì chẳng khó khăn gì để nhận ra sự thay đổi tính khí bất thường của chồng mình. Đàn ông cáu gắt, chì chiết vợ nhiều hơn, thậm chí còn thường xuyên so sánh vợ mình và vợ người ta thì chính là dấu hiệu chồng bắt đầu chán vợ. Chồng bỗng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ gặp gỡ. Những câu hỏi bạn đưa tra đều chỉ được trả lời cho xong thì chứng tỏ là đối phương đang không tập trung vào bạn, đây cũng chính là dấu hiệu anh ta ngoại tình. Sự hòa hợp giữa hai người xấu đi, chắc chắn họ đã thay đổi Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ân ái mà không bàn luận gì với bạn cũng chính là dấu hiệu đáng ngờ. Dù cả hai vẫn ân ái đều đặn nhưng người vợ có thể cảm nhận được sự thay

Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm phất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về

  Làm ăn khó khăn, sức khoẻ đi xuống, cứ âm thầm đặt vật này dưới hũ gạo, gia đình nghèo mấy cũng sớm ph:ất, gia chủ đổi vậ:n, lộ:c lá kéo về. Từ xưa đến nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người Việt Nam bởi vậy, hũ đựng gạo luôn là một vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng cất giữ gạo, hũ gạo còn có những tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh thông, thuận lợi, khi đặt hũ gạo, gia chủ nên chú ý những nguyên tắc sau đây: Đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo Các nhà phong thủy vẫn thường khẳng định khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ có đựng tiền bên dưới đáy thùng. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trù